Nam chính phim điện ảnh Hoa Mộc Lan đã được xác định

PV-Thứ sáu, ngày 08/06/2018 06:06 GMT+7

VTV.vn - Theo tờ Hollywood Reporter, vai nam chính trong phim Hoa Mộc Lan sẽ được giao cho diễn viên Hoa kiều Yoson An.

Tác phẩm điện ảnh người đóng live-action Hoa Mộc Lan đã tìm được diễn viên đảm nhận vai nam chính. Đó là anh chàng diễn viên Hoa kiều đến từ Newzealand Yoson An. Được biết, anh thông thạo hai thứ tiếng Anh - Trung, biết võ thuật, quyền anh và karate.

Quyết định này của Disney khiến nhiều người bất ngờ bởi Yoson An là một gương mặt mới, có khá ít thông tin trên các cơ sở dữ liệu. Yoson An từng tham gia series GraceGhost Bride, Ngọa hổ tàng long 2. Năm nay, anh sẽ xuất hiện với vai phụ trong phim điện ảnh Mortal Engines và The Meg.

Nam chính phim điện ảnh Hoa Mộc Lan đã được xác định - Ảnh 1.

Yoson An

Như vậy, bộ phim Hoa Mộc Lan quy tụ dàn diễn viên chính đều là người Trung Quốc. Trong đó, Lưu Diệc Phi vào vai nữ chính Hoa Mộc Lan. Chung Tử Đơn sẽ đảm nhiệm làm người hướng dẫn của Mộc Lan - chỉ huy Tung. Củng Lợi sẽ đảm nhận vai phản diện là một phù thủy đầy quyền năng. Trong khi đó, ông vua võ thuật Lý Liên Kiệt sẽ vào vai Hoàng đế.

Nam chính phim điện ảnh Hoa Mộc Lan đã được xác định - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi

Không chỉ vậy, phiên bản điện ảnh người thật của bộ phim hoạt hình kinh điển Hoa Mộc Lan còn được đầu tư kinh phí "khủng" lên tới 290 triệu USD. Kinh phí này gần bằng 300 triệu USD kinh phí làm bom tấn Avengers: Infinity War.

Bộ phim do Niki Caro đảm trách vai trò đạo diễn, dự kiến sẽ được bấm máy tại New Zealand và Trung Quốc vào tháng 8 năm nay.

Hoa Mộc Lan đầu tư kinh phí khủng 290 triệu USD Hoa Mộc Lan đầu tư kinh phí khủng 290 triệu USD

VTV.vn - Bộ phim Hoa Mộc Lan của Disney có kinh phí lên tới 290 triệu USD, gần bằng kinh phí của Avengers: Infinity War.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước