Nghệ sĩ của YG sẽ vắng mặt tại MAMA 2015?

CA-Thứ sáu, ngày 13/11/2015 09:58 GMT+7

VTV.vn - Chỉ còn chưa đến 2 tuần nữa Lễ trao giải MAMA 2015 sẽ chính thức diễn ra tại Hong Kong (Trung Quốc) nhưng đến thời điểm này các nghệ sĩ của YG vẫn chưa có 'động tĩnh' gì.

Lễ trao giải MAMA (Mnet Asian Music Awards) 2015 đang có những khâu chuẩn bị gấp rút cuối cùng. Thế nhưng đến thời điểm này vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía công ty giải trí YG Entertainment về việc các nghệ sĩ của họ tham gia MAMA.

Những nhóm nhạc như Big Bang, iKon, Winner… đang rất được các fan mong đợi nhìn thấy trên sân khấu của MAMA năm nay. Trong những năm vừa qua, sự góp mặt của nhóm nhạc nổi tiếng nhất của công ty – Big Bang đã đem đến cho MAMA những màn biểu diễn thực sự ấn tượng và bùng nổ. Chính vì vậy, nếu vắng mặt trong Lễ trao giải năm nay sẽ là một sự đáng tiếc không hề nhỏ.

Trước đó vào tháng 10, YG Entertainment đã bất ngờ lên tiếng về việc không nhận được bất cứ liên lạc nào từ công ty Mnet cho việc tham dự MAMA 2015. Thông thường việc thông báo trước hai tháng là điều cần thiết để các ca sĩ, nhóm nhạc chuẩn bị cho một buổi biểu diễn trong chương trình lớn như vậy.

Trước đó, mối quan hệ căng thẳng giữa YG và Mnet trở thành tâm điểm chú ý khi nhóm nhạc nam iKon của YG bị loại khỏi bảng xếp hạng trong chương trình âm nhạc "M! Countdown".

HIện tại, lịch trình của các Big Bang cũng đang kín đặc với tour lưu diễn DOME tại Nhật Bản trong khi đó iKon chuẩn bị lên kế hoạch quay một MV âm nhạc vào đầu tháng 12. Tuy nhiên, các fan vẫn đang rất hy vọng hai công ty có thể sắp xếp được để họ được nhìn thấy những nghệ sĩ mình yêu thích trên sân khấu âm nhạc lớn nhất trong dịp cuối năm của châu Á.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước