Nghệ sĩ dương cầm Boris Schönleber tái ngộ khán giả Việt Nam

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 09/03/2017 12:09 GMT+7

VTV.vn - Vào lúc 20h ngày 12/3/2017, tại Viện Goethe, Hà Nội, nghệ sĩ dương cầm người Đức Boris Schönleber sẽ mang đến những bản nhạc bất hủ dành tặng khán giả Việt Nam.

Nghệ sĩ dương cầm người Đức Boris Schönleber sẽ chơi những tác phẩm của hai nhà soạn nhạc người Đức Richard Wagner, Robert Schumann và của nhà soạn nhạc người Áo Hugo Wolf vào 20h ngày 12/3/2017 tại Viện Goethe Hà Nội,  20h ngày 17/3 tại trường Cao đẳng Múa Việt Nam và 20h ngày 18/3 tại Nhà hát Tuổi trẻ. 

Đối với Boris Schönleber, đây là lần trở về với một miền đất quen thuộc bởi vào năm 2014, anh đã từng trình diễn một số buổi hoà nhạc tại Viện Goethe Hà Nội.

Nghệ sĩ dương cầm Boris Schönleber tái ngộ khán giả Việt Nam - Ảnh 1.

Cùng với Katharina Padrok (giọng nữ trung) và Sebastian Myrus (giọng nam cao), nghệ sĩ Boris Schönleber sẽ trình diễn một phần của "Tập Ca khúc Italia" của Hugo Wolf. Ở Hà Nội, có 2 diễn viên múa của trường Cao đẳng Múa Việt Nam cũng sẽ góp mặt biểu diễn với 3 nghệ sĩ quốc tế.

Trong buổi biểu diễn tại Việt Nam lần này, khán giả được vào cửa tự do. Tuy nhiên, do sức chứa của phòng hòa nhạc có hạn, chương trình sẽ ưu tiên những khán giả đến trước và ngừng đón khán giả khi khán phòng đã kín chỗ.  

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước