Nghệ sĩ hài Việt Hương e ấp với tà áo dài truyền thống

Shu-Thứ sáu, ngày 03/04/2015 12:11 GMT+7

VTV.vn - Khác với hình ảnh những nhân vật cá tính, mạnh mẽ trong các vai diễn, nữ trưởng phòng lắm chiêu của "Ơn giời! Cậu đây rồi!" trở nên dịu dàng và e ấp trong tà áo dài.

Năm 2014 được xem là một năm bận của Việt Hương khi cô xuất hiện trên truyền hình với nhiều vai trò khác nhau, từ diễn hài kịch, đóng phim, làm MC, cho đến làm giám khảo của một số chương trình truyền hình.

Năm 2014 được xem là một năm bận rộn của Việt Hương khi cô xuất hiện trên truyền hình với nhiều vai trò khác nhau, từ diễn hài kịch, đóng phim, làm MC, cho đến làm giám khảo của một số chương trình truyền hình.

Ở vai trò nào, cô cũng làm hết mình để mỗi khi xuất hiện luôn tạo cảm giác thú vị mới lạ đến cho khán giả.

Đầu năm 2015, cô đã được đề cử ở hạng mục Nghệ sĩ hải được yêu thích trong HTV Awards

Cô tâm sự: “Năm vừa qua Việt Hương đã làm việc nhiều và hết công suất. Phần thưởng lớn nhất mà Việt Hương nhận được chính là tình yêu thương của khán giả dành cho mình dù trong bất kỳ vai trò nào.

Đầu năm 2015, cô đã được đề cử ở hạng mục Nghệ sĩ hải được yêu thích trong HTV Awards
Nói về giải thưởng này, Việt Hương cho biết cô cảm thấy hạnh phúc vì một lần nữa lại được đề cử trong HTV Awards sau 8 năm.
Cách đây 8 năm, khi giải thưởng vừa được tổ chức, Việt Hương đã vinh dự nhận được chiếc cúp danh giá. Ở trên sân khấu nhìn xuống dưới thấy mẹ ngấn lệ là khoảnh khắc suốt cuộc đời không bao giờ Việt Hương quên, Việt Hương nói. 

"Cách đây 8 năm, khi giải thưởng vừa được tổ chức, Việt Hương đã vinh dự nhận được chiếc cúp danh giá. Ở trên sân khấu nhìn xuống dưới thấy mẹ ngấn lệ là khoảnh khắc suốt cuộc đời không bao giờ Việt Hương quên", Việt Hương nói. 

“Giải thưởng HTV Awards đã cho Việt Hương quá nhiều cảm xúc, đặc biệt sau 8 năm, một lần nữa Việt Hương lại có cơ hội được đề cử tại giải thưởng này".
Trong năm 2015, Việt Hương sẽ tiếp tục lao động với nhiều chương trình mới. Trước mắt là chương trình Thử thách danh hài sẽ lên sóng vào tháng 4. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ tiếp tục tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện.

Trong năm 2015, Việt Hương sẽ tiếp tục tham gia trong nhiều chương trình mới. Trước mắt là chương trình Thử thách danh hài sẽ lên sóng vào tháng 4. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ tiếp tục tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

Từ khóa:

Việt Hương

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước