Nghệ sĩ Việt lan tỏa thông điệp nói không với nhựa dùng một lần qua MV "No, Thanks!"

Theo Cà phê sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 08/04/2020 17:41 GMT+7

Ca khúc "No, Thanks!" gửi gắm thông điệp "Nói không với các sản phẩm nhựa dùng một lần" nhằm kêu gọi giới trẻ cùng chung tay thay đổi thói quen giảm rác thải nhựa ra môi trường.

MV No, Thanks! sự góp mặt của 8 nghệ sĩ trẻ Bùi Công Nam, Kimmese, Châu Bùi, Quang Đại, Quỳnh Anh Shyn, Linn Nguyễn, Helly Tống, Trang Hý.

Tham gia chiến dịch No, Thanks!, ca sĩ Kimmese chia sẻ: “MV No, Thanks! với giai điệu vui tươi, lời bài hát dễ thuộc, tiếp thêm năng lượng tích cực cho mọi người trong mùa dịch này. Bài hát truyền tải nội dung rất chính xác với thời điểm hiện nay. Đa số mọi người có thói quen xài đồ nhựa, hộp xốp... vì tiện lợi và rẻ. Nhưng việc tiêu hủy rác thải nhựa sẽ thải ra một lượng CO2 khổng lồ và mất thời gian rất lâu để tiêu hủy chúng. Ví dụ thay vì sử dụng cốc/ly nhựa dùng 1 lần, chúng ta nên mang theo bình nước có nắp đậy, vừa sạch, vừa cute lại còn an toàn với môi trường”.

Chiến dịch No, Thanks! do CHANGE phát động, kết hợp thời trang và âm nhạc một cách sáng tạo để mang thông điệp bảo vệ trái đất, nói không với các sản phẩm nhựa dùng một lần đến gần hơn với giới trẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước