Ngỡ ngàng với nhan sắc của "ngọc nữ" màn ảnh Trương Mạn Ngọc

PV/Ảnh: Sina-Thứ ba, ngày 07/08/2018 16:49 GMT+7

VTV.vn - Loạt ảnh mới công bố của Trương Mạn Ngọc khiến mọi người ngỡ ngàng bởi nhan sắc "ngọc nữ" khác nhiều so với thông tin báo chí Trung Quốc đăng tải trước đó.

Lần xuất hiện trước công chúng gần đây nhất của Trương Mạn Ngọc là tại một sự kiện vào năm cuối 2017. Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ trước thân hình gầy gò, mảnh khảnh. Sau đó, nhiều hình ảnh nữ diễn viên tại sân bay và các sự kiện được đăng tải cũng cho thấy nhan sắc của Trương Mạn Ngọc đã xuống sắc rất nhiều so với trước đây.

Tuy nhiên, trong loạt ảnh mới công bố, Trương Mạn Ngọc lại tiếp tục khiến công chúng ngỡ ngàng bởi sự trẻ trung dù đã ở độ tuổi 52. Mặc dù vậy, dễ dàng nhận ra là thân hình của "ngọc nữ" nổi tiếng một thời hiện khá gầy gò, thiếu sức sống.

Trương Mạn Ngọc là một nữ diễn viên nổi tiếng tại Hong Kong (Trung Quốc). Được coi là một trong "tứ đại mĩ nhân" của điện ảnh Hoa ngữ thập niên 1980 và 1990, cùng với Củng Lợi, Quan Chi Lâm và Lý Gia Hân, Trương Mạn Ngọc không chỉ nổi tiếng nhờ sắc đẹp mà còn nhờ khả năng diễn xuất. Cô là nữ diễn viên người châu Á đầu tiên giành giải Nữ diễn viên xuất sắc (Prix d'interprétation féminine) tại Liên hoan phim Cannes và đang là người giữ kỉ lục về số lần được trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hong Kong. Cho đến nay tuy gần như đã tạm ngừng sự nghiệp điện ảnh, Trương Mạn Ngọc vẫn được coi là một trong những nữ diễn viên xuất sắc nhất trong lịch sử nghệ thuật thứ bảy của Trung Quốc.

Ngỡ ngàng với nhan sắc của ngọc nữ màn ảnh Trương Mạn Ngọc - Ảnh 1.
Ngỡ ngàng với nhan sắc của ngọc nữ màn ảnh Trương Mạn Ngọc - Ảnh 2.
Ngỡ ngàng với nhan sắc của ngọc nữ màn ảnh Trương Mạn Ngọc - Ảnh 3.
Ngỡ ngàng với nhan sắc của ngọc nữ màn ảnh Trương Mạn Ngọc - Ảnh 4.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước