Trương Mạn Ngọc có thù lao “khủng” nhất Hoa ngữ

Thùy Hương (Theo Ctopix)-Thứ năm, ngày 22/01/2015 06:00 GMT+7

Trương Mạn Ngọc đứng đầu danh sách các diễn viên được trả thù lao cao nhất Hoa ngữ

Nữ diễn viên Hong Kong Trương Mạn Ngọc là ngôi sao được trả thù lao cao nhất làng điện ảnh Hoa ngữ với 20 triệu Nhân dân tệ (khoảng 67,8 tỷ đồng) cho mỗi bộ phim.

Dù đã ở độ tuổi 50, tuy nhiên tên tuổi của Trương Mạn Ngọc vẫn chưa bao giờ hết “nóng”. Với nhan sắc kiêu sa, quý phái và tài năng diễn xuất thiên bẩm, cô vẫn luôn là gương mặt được các đạo diễn ưa thích. Mỹ nhân xứ Cảng Thơm đã vượt qua nhiều đàn em nổi tiếng để trở thành nữ diễn viên được trả thù lao “khủng” nhất làng phim ảnh Hoa ngữ.

Theo thông tin từ báo giới Trung Quốc, trung bình, Trương Mạn Ngọc “bỏ túi” 20 triệu Nhân dân tệ (khoảng 67,8 tỷ đồng) cho mỗi vai diễn. Lần gần đây nhất cô xuất hiện trong một bộ phim điện ảnh là từ năm 2010.

Bám sát Trương Mạn Ngọc ở vị trí thứ 2 là đàn em Chương Tử Di. Là một trong số ít các nữ diễn viên Trung Quốc thành danh tại Hollywood, người đẹp 35 tuổi được trả thù lao từ 12 – 15 triệu Nhân dân tệ (khoảng 40,7 – 50,8 tỷ đồng)/bộ phim.

Tranh giành nhau vị trí thứ 3 là Triệu Vy và Châu Tấn. Hai ngôi sao xinh đẹp được trả từ 11 – 15 triệu Nhân dân tệ (khoảng 37,4 – 50,8 tỷ đồng)/bộ phim.

Trong khi đó, ở mảng phim truyền hình, Tôn Lệ đứng đầu danh sách với 87 triệu Nhân dân tệ (khoảng 298 tỷ đồng)/tập phim – một con số khủng khiếp. Theo nhiều chuyên gia, nhờ thành công của bộ phim Hậu cung Chân Hoàn truyện năm 2012, danh tiếng của Tôn Lệ đã tăng nhanh như diều gặp gió.

Đứng thứ 2 trong danh sách này là nữ diễn viên Diêu Địch – người nhận nhiều chỉ trích vì đã cặp kè với Văn Chương – chồng của nữ diễn viên Mã Y Lợi. Dù sở hữu một cuộc sống đời tư lắm tai tiếng, song, thù lao của Diêu Địch vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cô nhận được 84 triệu Nhân dân tệ (khoảng 287 tỷ đồng)/tập phim.

Bà mẹ hai con Trương Bá Chi đứng ở vị trí thứ 3 với thù lao trung bình 80 triệu Nhân dân tệ (khoảng 274 tỷ đồng)/tập phim.

Chia nhau vị trí tiếp theo trên bảng xếp hạng là Phạm Băng Băng, Châu Tấn và Triệu Vy với 30 triệu Nhân dân tệ (102 tỷ đồng)/tập phim. Trong khi Châu Tấn và Triệu Vy không thực sự nổi bật ở mảng phim truyền hình trong năm qua thì Phạm Băng Băng lại gây tiếng vang lớn với bộ phim Võ Tắc Thiên. Tác phẩm mới nhất của kiều nữ họ Phạm được cho là bộ phim “hot” nhất tại Việt Nam trong thời gian qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước