Ngô Thiên Ngữ ủng hộ tham vọng của bạn trai

A (Theo J.Star)-Thứ hai, ngày 27/10/2014 11:00 GMT+7

Ngô Thiên Ngữ và bạn trai, nam diễn viên Lâm Phong. (Ảnh: Red Hot)

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Ngô Thiên Ngữ nói với truyền thông Hong Kong rằng cô ủng hộ những tham vọng của bạn trai – nam diễn viên nổi tiếng Lâm Phong.

Tuần trước, Lâm Phong vừa ký kết hợp đồng mới với công ty quản lý Emperor Entertainment Group (EEG). Hợp đồng được cho biết có thời hạn 3 năm và con số ký kết lên đến 100 triệu HKD. Ngay sau khi Lâm Phong ký hợp đồng, truyền thông nói lịch làm việc của nam diễn viên 34 tuổi đã chật kín. Anh đang chuẩn bị cho ra album mới cũng như tham gia bộ phim mới. Với lịch trình này, truyền thông cho rằng Lâm Phong sẽ ít có thời gian cho bạn gái Ngô Thiên Ngữ - cô gái đã chi phối đời sống của anh trong 2 năm qua.

Tuy nhiên, khác với suy đoán của nhiều người, nữ diễn viên trẻ 21 tuổi Ngô Thiên Ngữ nói cô không cảm thấy buồn nếu Lâm Phong dành thời gian cho cô ít hơn trước. Cô khẳng định sẽ hỗ trợ cũng như ủng hộ những tham vọng của Lâm Phong trong sự nghiệp, dù điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ ít ở bên cô.

“Được bận rộn là một điều tốt cho một người đàn ông” – Ngô Thiên Ngữ nói với truyền thông – “Là một nghệ sĩ, thật đáng sợ nếu bạn quá nhàn rỗi”.

Khi truyền thông chĩa câu hỏi về bản hợp đồng trị giá 100 triệu HKD Lâm Phong ký với EEG – tin tức gây xôn xao làng giải trí Hong Kong tuần qua, Ngô Thiên Ngữ trả lời cô không chắc chắn về thỏa thuận này. Cô nói Lâm Phong và cô không thảo luận chi tiết với nhau về vấn đề trên.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước