Ngọc Hân làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu tại Nhật Bản

Theo VOV-Thứ tư, ngày 10/08/2016 09:33 GMT+7

VTV.vn - Ngọc Hân đã có mặt tại Nhật Bản để làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á 2016.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á 2016 tổ chức từ ngày 8/8-14/8 tại tỉnh Aichi, Nhật Bản.

Đảm nhận vai trò này, Hoa hậu Ngọc Hân bày tỏ: "Tôi cảm thấy vinh dự khi được ban Tổ chức tin tưởng. Cuộc thi không những là sân chơi nhan sắc uy tín mà còn tìm kiếm vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Tôi đặt nhiều kỳ vọng về chất lượng thí sinh bởi người chiến thắng sẽ hội tụ đủ các yếu tố vẻ đẹp, tài năng, nhân cách, tri thức và lòng nhân ái".

Hoa hậu Ngọc Hân đã có mặt tại Nhật Bản để làm giám khảo cuộc thi.

Đồng hành cùng Ngọc Hân trên hàng ghế nóng là Hoa hậu Áo dài 1989 Kiều Khanh. Kiều Khanh là Hoa hậu đầu tiên của TP.HCM sau ngày thống nhất, sau đó, cô theo chồng định cư tại Mỹ và lui về hậu trường. Gần đây, Hoa hậu Kiều Khanh thường xuyên nhận lời làm Giám khảo cho các cuộc thi nhan sắc.

Theo ông Antony Võ- Giám đốc Công ty Blue galaxy entertainment- Đơn vị tổ chức và đạo diễn chính của cuộc thi, năm 2015, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt đã được tổ chức tại Mỹ, với mục đích giới thiệu văn hóa Việt Nam tại Mỹ. Nhưng năm nay, sẽ trở thành một sự kiện có giao thoa văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Cụ thể, tiết mục cho khai mạc sẽ sử dụng nhạc cụ cổ truyền của Việt Nam, nhưng do nhạc sĩ người Nhật thể hiện, và trình diễn bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Thiệu Vy, được sáng tạo từ  áo dài thổ cẩm Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 sẽ trải qua các vòng thi sơ khảo qua ảnh, bán kết và đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 14/8 tại Aichi - Nhật Bản. 20 thí sinh từ khắp châu Á sẽ tập trung tại Kariya - Aichi - Nhật Bản để tập luyện và dự thi vòng bán kết, chung kết. Hiện tại, cuộc thi đã và đang thu hút đông đảo thí sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới cũng như từ Việt Nam đăng ký dự thi

Được biết, thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 15.000 USD, vương miện và bằng chứng nhận từ Ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước