Ngôi sao phim Thâm cung nội chiến trở thành trụ cột gia đình năm 14 tuổi

A (Theo Entertainment)-Thứ bảy, ngày 30/09/2017 14:00 GMT+7

(Ảnh: Entertainment)

VTV.vn - Lê Tư – một trong những ngôi sao nổi tiếng của truyền hình Hong Kong – nói cô đã trở thành trụ cột kinh tế cho gia đình mình khi chỉ mới 14 tuổi.

Từng là một diễn viên nổi tiếng và giờ đây là một doanh nhân thành công nhưng con đường của Lê Tư không bằng phẳng. Cô đã phải trải qua một thời thơ ấu gian khổ và khó khăn để có được thành công ngày hôm nay. Lê Tư sinh ra trong một gia đình khó khăn. Bố cô bị điếc nên ông không thể có được công việc đủ để nuôi sống gia đình. Mẹ cô thì là một tài xế xe tải. Lê Tư vì thế đã phải sớm bon chen với cuộc sống.

Trong một chia sẻ trên trang Weibo, Lê Tư từng nói cô phải bỏ lỡ việc học hành khi trở thành người kiếm tiền chính cho gia đình ở tuổi 14. Ngôi sao một thời của TVB nói những ấn tượng về những ngày đi học với cô vì thế cũng rất xa lạ, nó đã là "một ký ức rất xa vời" vì cô bước chân vào ngành giải trí khi còn quá trẻ.

Dù quá trình học tập không dài nhưng Lê Tư nói cô rất biết ơn những ngày được cắp sách tới trường vì ở đó cô được gặp gỡ những giáo viên giỏi, những bạn học thân thiện và có những tình bạn khiến cô ghi nhớ suốt cuộc đời mình. Cô cũng gửi lời khuyên tới các bạn trẻ là hãy tận hưởng thời gian được học tập cũng như yêu quý tuổi trẻ của mình.

Sau khi gia nhập ngành giải trí, Lê Tư sớm nhận được nhiều thành tựu. Năm 2004 cô nhận giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại lễ trao giải thưởng của TVB. Tuy nhiên, 3 năm sau đó, Lê Tư tuyên bố tạm nghỉ công việc diễn viên để chăm lo cho anh trai sau khi anh cô bị thương nặng trong một tai nạn xe hơn.

Lê Tư chính thức rời khỏi ngành công nghiệp giải trí Hong Kong sau năm 2008 và trở thành một doanh nhân thành công sau đó. Cô kết hôn với doanh nhân Matrick Ma trong cùng năm 2008 và họ có với nhau 3 con gái.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước