Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh: Tái hợp và dọn về sống chung?

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 22/03/2016 14:10 GMT+7

VTV.vn - Sau gần 5 năm chia tay, mới đây có thông tin Ngôn Thừa Húc và bạn gái cũ – nữ diễn viên Lâm Chí Linh – đã hòa giải và dọn về sống chung nhà.

Thông tin Ngôn Thừa Húc Lâm Chí Linh tái hợp bắt đầu nổi lên vào năm ngoái. Trước khi chia tay vào giữa năm 2009 – 2010, cặp đôi đã có 13 năm hẹn hò bí mật. Sau gần 5 năm chia tay, cặp đôi được cho là đã hòa giải và điều này khiến người hâm mộ hết sức vui mừng. Fan hâm mộ họ Ngôn và Lâm Chí Linh đã gửi lời chúc mừng.

Theo truyền thông Đài Loan, thông tin cặp đôi hòa giải và dọn về sống chung bắt đầu dấy lên khi những tập của chương trình thực tế Sister Over Flowers 2 phát sóng. Trong những tập này có cảnh Chí Linh đóng gói hành lý để chuẩn bị cho chuyến đi nước ngoài. Căn phòng của cô trông tương tự một căn phòng của cháu trai Ngôn Thừa Húc trong một bức ảnh được anh chia sẻ trên mạng xã hội nhiều năm trước.

Fan hâm mộ đã tìm thấy nhiều điểm tương đồng giữa hai căn phòng, từ đó dẫn tới suy luận cặp đôi đã dọn về sống chung. Những chi tiết được fan hậm mộ chỉ ra là họ nhận thấy chiếc bàn trong góc phòng của Chí Linh giống y hệt chiếc bàn trong bức ảnh của Ngôn Thừa Húc. Thêm vào đó, cả hai căn phòng đếu có gạch màu trắng giống nhau và sàn nhà cũng màu trắng tương tự. Có nhiều chi tiết giống nhau đến kỳ lạ.


(Ảnh: J.Stars)

(Ảnh: J.Stars)

Trước thông tin và bằng chứng là bức ảnh, quản lý của nam diễn viên họ Ngôn đã có những phát ngôn đầu tiên.

“Chúng ta có chắc đó là bức ảnh của Ngôn Thừa Húc không?” – Quản lý của nam ca sĩ kiêm diễn viên xứ Đài nói và đặt câu hỏi nghi vấn – “Ngôn Thừa Húc sẽ không bao giờ chia sẻ những bức ảnh gia đình của anh ấy. Ngoài ra, Ngôn Thừa Húc và Chí Linh đã không tiếp xúc với nhau một thời gian dài. Tôi không biết tin tức vô lý này đến từ đâu. Tôi không có gì để bình luận”.

Trong khi đó, đại diện của Lâm Chí Linh chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Cho đến nay, Ngôn Thừa Húc là thành viên duy nhất của F4 vẫn còn độc thân. 3 thành viên còn lại của nhóm là Ngô Kiến Hào, Châu Du Dân đều đã lần lượt kết hôn vào năm 2014 và 2015. Thành viên thứ 3 Chu Hiếu Thiên thì đang lên kế hoạch kết hôn.

Ngôn Thừa Húc: Tự ti hoàn cảnh, đánh mất tình yêu Ngôn Thừa Húc: Tự ti hoàn cảnh, đánh mất tình yêu

VTV.vn - Cựu thành viên của nhóm nhạc F4, Ngôn Thừa Húc, nói anh luôn cảm thấy tự ti và điều này ảnh hưởng rất lớn đến chuyện tình cảm của anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước