Ngôn Thừa Húc đã chín chắn hơn trong tình yêu, muốn tiếp bước Châu Kiệt Luân

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 02/12/2015 14:31 GMT+7

(Ảnh: dramasian)

VTV.vn - Trong những phát ngôn mới nhất với truyền thông, Ngôn Thừa Húc được cho là đã ẩn ý nhắc tới chuyện kết hôn, mong muốn một cuộc sống ổn định.

Sau khi đạt được những đột phá trong sự nghiệp với bộ phim truyền hình thần tượng Vườn sao băng vào 15 năm trước, các thành viên của nhóm F4 đã nhanh chóng trở thành sao. Hiện nay, họ đều bước vào độ tuổi ngoài 30 gần 40 – độ tuổi được cho là đẹp nhất của những người đàn ông. Tất cả các thành viên đã nhanh chóng bước vào giai đoạn của cuộc sống mà họ mong đợi – một cuộc sống ổn định hơn và lập gia đình.

Người mở màn cho nhóm F4 là Ngô Kiến Hào, anh đã kết hôn vào năm 2013. Châu Du Dân thì vừa công bố kết hôn vào ngày 10/11 vừa qua với bạn gái Dụ Hồng Uyên sau 4 năm hẹn hò. Đây có thể coi là “một cú sốc tinh thần” đối với các fans của nam diễn viên họ Châu vì mọi việc diễn ra quá đột ngột. Tuy nhiên, sau cơn sốc, các fans hâm mộ nam ca sĩ này cũng đã gửi lời chúc mừng anh có cuộc sống mới.

Và như vậy, F4 chỉ còn 2 thành viên vẫn đang sống đời sống độc thân là Ngôn Thừa Húc và Chu Hiếu Thiên. Tuy nhiên, theo những phát ngôn mới đây của Ngôn Thừa Húc thì nhiều lời đồn đoán rằng anh muốn tiếp bước hai người bạn Ngô Kiến Hào và Châu Du Dân. Mới đây, Ngôn Thừa Húc được phát hiện đã có một kỳ nghỉ dài với bạn gái, người mẫu Đài Loan Trương Hi Ân.

Là một người có đời sống rất kín đáo, Ngôn Thừa Húc ít khi chia sẻ chuyện riêng tư, tuy nhiên, vào tháng 11 vừa qua, anh đã lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Trương Hi Ân với lời xác nhận - được cho là nhiều hơn sự mong đợi với một người quá kiệm lời như anh: “Cô ấy là một người bạn rất, rất quan trọng trong trái tim tôi”.

Trước khi bị bắt gặp đi nghỉ cùng nhau, Ngôn Thừa Húc từng bóng gió nói tới chuyện anh muốn ổn định mối quan hệ khi nói: “Trước đây tôi không phải người chín chắn nhưng bây giờ tôi là người nghiêm túc hơn trong chuyện tình cảm”.

Cùng thời gian này, nam diễn viên họ Ngôn cũng gửi lời ca ngợi đến Châu Kiệt Luân về đời sống hôn nhân. Anh nói rằng Châu Kiệt Luân chính là hình mẫu lý tưởng của mình. Câu nói này được cho là ẩn ý đề cập đến chuyện kết hôn của anh.

Tin đồn về chuyện tình giữa Ngôn Thừa Húc và Trương Hi Ân bắt đầu dấy lên vào tháng 3/2014 khi cả hai bị bắt gặp đi hát karaoke cùng nhau. Sau khi rời khỏi quán, cả hai đã cùng lên chung một chiếc xe hơi để về nhà trong đêm. Một tháng sau khi những hình ảnh với Ngôn Thừa Húc được đăng tải, Trương Hi Ân chia tay với bạn trai.

Ngôn Thừa Húc: Tự ti hoàn cảnh, đánh mất tình yêu Ngôn Thừa Húc: Tự ti hoàn cảnh, đánh mất tình yêu

VTV.vn - Cựu thành viên của nhóm nhạc F4, Ngôn Thừa Húc, nói anh luôn cảm thấy tự ti và điều này ảnh hưởng rất lớn đến chuyện tình cảm của anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước