Người mẫu Thúy Hạnh kể chuyện bị NS Minh Khang “cưa đổ”

Tiêu-Thứ ba, ngày 23/12/2014 12:13 GMT+7

(Ảnh: Thúy Hạnh FB)

Trong cuộc trò chuyện tại VTV News, người mẫu Thúy Hạnh – Giám khảo của Vietnam’s Got Talent – đã tiết lộ lý do cô “bị cưa đổ” bởi vị nhạc sĩ có dáng hình hạt mít Minh Khang.

“Anh Khang và Hạnh đã gặp nhau trong chuyến đi công tác của anh Khang ra Hà Nội để ghi hình cho dự án "200 nghệ sỹ và Đứa Bé"”- người mẫu Thúy Hạnh chia sẻ - “Lần đầu gặp Hạnh cũng chỉ nhớ có anh chàng nhạc sỹ nhìn hiền lành và ít nói. Sau lần đó Hạnh và anh Khang bắt đầu hợp tác cho một số công việc khác”.

Vậy điều gì ở người nhạc sĩ này khiến Thúy Hạnh cảm phục và “liêu xiêu”?

“Anh Khang là một người đàn ông chân thành và yêu thương gia đình, tôi yêu điều đó ở anh” – Thúy Hạnh trả lời – “Rất nhiều người ngạc nhiên khi chúng tôi kết hôn, nhất là trong giới nghệ sỹ”.

“Sống với nhau không đơn giản chỉ nhìn về hình thức” – Thúy Hạnh nói tiếp – “Ai rồi cũng sẽ già sẽ cũng có lúc xấu. Nhưng để sống với nhau lâu dài thì cái tình quan trọng hơn rất nhiều”.

Nói về việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, nữ giám khảo của Vietnam’s Got Talent nói: “Hai người cùng nhường nhịn, chia sẻ và thông cảm cho nhau thì mới sống lâu dài được”.

Thúy Hạnh cũng cho biết cô hài lòng với cuộc sống và những gì đang có: “Ai cũng có những hoài bão và tham vọng, nhưng cũng cần biết hài lòng với những điều những đã và đang có. Mình rất hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước