Trò chuyện trực tuyến với người mẫu Thúy Hạnh

VTV NewsCập nhật 18:22 ngày 17/12/2014

Chiều nay (19/12), người mẫu Thúy Hạnh - giám khảo nữ duy nhất của Vietnam’s Got Talent - đã có cuộc trò chuyện thú vị với những chia sẻ thẳng thắn cùng độc giả tại VTV News.

Trò chuyện trực tuyến với người mẫu Thúy Hạnh

Trước khi được biết đến và yêu mến trong vai trò giám khảo của chương trình Vietnam’s Got Talent, Thúy Hạnh là một trong những người mẫu thuộc thế hệ đầu tiên của Việt Nam. Cho đến nay, cùng với người chị song sinh – người mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh vẫn luôn được nhắc đến như những người mẫu thành công và tiêu biểu.

Mặc dù hiện nay không còn xuất hiện trên sàn catwalk nhưng Thúy Hạnh vẫn là một gương mặt quen thuộc của showbiz Việt. Cô tham gia nhiều chương trình truyền hình trong vai trò người dẫn chương trình. Hiện nay, tên tuổi cô gắn liền với vai trò giám khảo cho chương trình tìm kiếm tài năng phiên bản Việt – Vietnam’s Got Talent. Cô cũng là Tổng Giám đốc công ty BB Plus Academy & Entertainment - công ty riêng được cô mở ra cùng chị gái, người mẫu Thúy Hằng.

Ngoài ra, Thúy Hạnh cũng được biết đến với một gia đình nhỏ hạnh phúc cùng nhạc sĩ Minh Khang – người đang được chú ý với chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? phát sóng trên kênh VTV3. Minh Khang cũng là tác giả của ca khúc được yêu thích Đứa bé.

Vào 15h ngày 19/12, người mẫu Thúy Hạnh đã có cuộc trò chuyện với độc giả của VTV News. Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện của cô.

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước