Nhà đầu tư thoái vốn khỏi dự án phim của Thành Long

Thùy Hương (Theo WSJ)-Thứ ba, ngày 27/10/2015 17:22 GMT+7

VTV.vn - Vì một số khúc mắc trong hợp đồng, công ty giải trí Ấn Độ Viacom18 Media Pvt. Ltd. đã quyết định rút vốn khỏi dự án phim hợp tác Trung - Ấn của Thành Long.

Bộ phim với tựa đề Kung Fu Yoga với sự góp mặt của Thành Long và một diễn viên Ấn Độ đã khởi quay tại Dubai cách đây không lâu. Tuy nhiên, nhà đầu tư Viacom18 vẫn quyết định thoái vốn khỏi dự án này vì những bất đồng liên quan tới hợp đồng.

“Chúng tôi đã quyết định rút khỏi Kung Fu Yoga vì không đạt được một số thỏa thuận về hợp đồng” – đại diện của Viacom18 cho biết.

Theo một số nguồn tin, Viacom18 chưa sẵn sàng chi tiền cho Kung Fu Yoga vì chưa được cung cấp đầy đủ thông tin về quá trình sản xuất bộ phim.

Kung Fu Yoga là một trong số hàng loạt những dự án phim kết hợp giữa nền điện ảnh Trung Quốc và Ấn Độ được khởi động từ sau chuyến thăm Ấn Độ của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào năm ngoái.

Trung Quốc hiện đang là thị trường phim ảnh lớn thứ 2 thế giới, chỉ xếp sau Mỹ. Tuy nhiên, quốc gia tỷ dân này lại vướng phải nhiều rào cản khiến số lượng phim ngoại được trình chiếu tại đây không nhiều. Hiện, mỗi năm, mới chỉ có 34 bộ phim nước ngoài được trình chiếu tại Trung Quốc và phần lớn trong số này thuộc về các bom tấn Hollywood. Chính vì vậy, cánh cửa cho những bộ phim tư nhân với kinh phí thấp hay những bộ phim mang tính hàn lâm đã vô tình bị khép lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước