Nhã Phương lần đầu lộ diện sau khi xác nhận kết hôn

PV/ Ảnh: Helino-Thứ năm, ngày 23/08/2018 10:45 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Ngày ấy mình đã yêu xuất hiện tại một cửa hàng quần áo tại TP.HCM trước khi ghé thăm quán ăn của vị hôn phu.

Mới đây, Nhã Phương bị bắt gặp bước ra từ một cửa hàng quần áo trên đường Lý Tự Trọng, TP.HCM. Nữ diễn viên sau đó ghé qua quán ăn của hôn phu Trường Giang ở quận 3 trước khi đến một trung tâm mua sắm ở quận 1. Đây là lần đầu diễn viên Tuổi thanh xuân xuất hiện trước công chúng sau xác nhận đám cưới.

Nhã Phương lần đầu lộ diện sau khi xác nhận kết hôn - Ảnh 1.

Trước đó, vào ngày 20/8, Nhã Phương bất ngờ xác nhận sẽ về chung một nhà với Trường Giang sau khoảng thời gian giữ im lặng trước tin đồn. Nữ diễn viên cho biết do lịch trình làm việc bận rộn nên tới thời điểm này, cô mới có thể công bố thông tin chính thức.

"Hôm nay, Phương chính thức chia sẻ đến cả nhà. Phương sẽ đính hôn và lên xe hoa trong thời gian ngắn sắp tới" - nữ diễn viên viết - "Xin lỗi cả nhà một lần nữa vì sự chia sẻ chậm trễ này, mong rằng cả nhà vẫn luôn thương yêu và sẽ chúc phúc cho Phương nha".

Chỉ vài giờ sau khi Nhã Phương chia sẻ chuyện đám cưới, Trường Giang cũng lên tiếng xác nhận thông tin trên qua Fanpage chính thức: "Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay. Sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8 này chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn".

Diễn viên hài xứ Quảng cho hay, điều anh hy vọng nhất lúc này là nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Đây là lý do hôm nay Nhã Phương mới chịu xác nhận về đám cưới Đây là lý do hôm nay Nhã Phương mới chịu xác nhận về đám cưới

VTV.vn - Cách đây ít giờ, trên Fanpage cá nhân, Nhã Phương đã chính thức lên tiếng xác nhận sắp đính hôn và lên xe hoa.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước