Nhã Phương xác nhận kết hôn với Trường Giang vào tháng 9

TH-Thứ hai, ngày 20/08/2018 17:54 GMT+7

VTV.vn - Phía Nhã Phương đã đưa ra phản hồi chính thức về tin đồn nữ diễn viên sắp lên xe hoa.

Sau thời gian im lặng trước thông tin lên xe hoa, phía Nhã Phương chính thức xác nhận với báo chí chiều 20/8. Thông tin cho biết nữ diễn viên và Trường Giang sẽ tổ chức lễ cưới vào tháng 9. Cả hai sẽ làm lễ đính hôn cuối tháng 8.

"Vì Nhã Phương có lịch quay ở tỉnh xa trong suốt mấy tuần qua nên chúng tôi đã chưa thể sắp xếp để có 1 câu trả lời chính xác cho mọi người. Hôm nay (20/8), chúng tôi xin xác nhận Nhã Phương đang chuẩn bị kết hôn".

"Mọi việc đang được gia đình hai bên chuẩn bị, theo kế hoạch thì Nhã Phương sẽ có một buổi lễ đính hôn trong tháng 08/2018 và sẽ lên xe hoa vào tháng 09/2018" - đại diện Nhã Phương cho biết.

Những thông tin cụ thể về hôn lễ chưa được phía Nhã Phương công bố cụ thể. Tuy nhiên cô đã chia sẻ mong muốn nhận được lời chúc phúc của mọi người với ngày trọng đại trong đời. Nhã Phương cũng gửi lời cảm ơn với tình cảm và sự quan tâm của khán giả trong thời gian qua.

Trường Giang và Nhã Phương bắt đầu hẹn hò sau khi đóng chung phim 49 ngày yêu. Sau 3 năm yêu, cả hai nhiều lần vướng tin chia tay. Tình yêu của cặp đôi cũng gặp nhiều sóng gió. Tuy nhiên, sau tất cả, cả hai đã tìm được một cái kết hạnh phúc.

Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh lần đầu 'đối mặt' nói về mối quan hệ thực sự Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh lần đầu "đối mặt" nói về mối quan hệ thực sự

VTV.vn - Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình mới Ngày ấy mình đã yêu, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đã thẳng thắn trả lời về những thắc mắc về mối quan hệ của hai người.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước