Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh lần đầu "đối mặt" nói về mối quan hệ thực sự

Linh Anh-Thứ hai, ngày 28/05/2018 16:08 GMT+7

VTV.vn - Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình mới Ngày ấy mình đã yêu, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đã thẳng thắn trả lời về những thắc mắc về mối quan hệ của hai người.

Thời gian vừa qua, câu chuyện tình cảm của Nhã Phương và bạn trai - nam diễn viên hài Trường Giang đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Bên cạnh đó, Nhan Phúc Vinh vô tình bị lôi vào câu chuyện này và bị gắn mác là người thứ 3. Có nhiều tờ báo đưa tin Nhan Phúc Vinh là tình mới của Nhã Phương, hai người quen nhau nhiều năm và đã vướng phải phim giả tình thật khi quay phim thời gian gần đây. 

Ngày ấy mình đã yêu là tác phẩm mới nhất mà Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đóng cùng nhau. Trong buổi họp báo ra mắt phim, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh không tránh khỏi việc nhận được những câu hỏi từ phóng viên liên quan đến mối quan hệ của hai người. 

Nhan Phúc Vinh thừa nhận anh cảm thấy không vui và có chút khó chịu khi bị vướng vào câu chuyện tình cảm của Nhã Phương. Nam diễn viên khẳng định giữa anh và cô chỉ có tình bạn. Hai người chơi thân với nhau nên có thể không tránh khỏi sự hiểu nhầm trong thời điểm nhạy cảm. 

Nhan Phúc Vinh cũng chia sẻ trong khi bộ phim điện ảnh mới mình đóng đáng nhẽ ra nhận được sự quan tâm hơn thì anh chỉ nhận được toàn câu hỏi về chuyện cá nhân, chuyện tình cảm. 

"Đối với tôi, bình thường thì chắc sẽ không có vấn đề gì cả nhưng chuyện này xuất hiện đúng lúc tôi ra mắt phim mới nhưng báo chỉ chỉ chú ý chuyện tình cảm với Nhã Phương. Cô ấy đúng là "sao quả tạ". 

Tôi không thích sự ồn ào truyền thông và đời sống cá nhân của mình thành chuyện thị phi, tôi không muốn mọi người nghĩ mình mượn câu chuyện đó để đánh bóng tên tuổi" - Nhan Phúc Vinh cho biết.

Nhã Phương cũng khẳng định lại cả hai chỉ là bạn. Và thậm chí, cô cảm thấy bất ngờ khi Nhan Phúc Vinh ngó lơ mình trước buổi họp báo và tránh ngồi cạnh chỉ vì anh không muốn một lần nữa bị nhắc đến. 

'Ngày ấy mình đã yêu' tung trailer: Nhã Phương mặc váy cưới, hạnh phúc trong vòng tay Nhan Phúc Vinh "Ngày ấy mình đã yêu" tung trailer: Nhã Phương mặc váy cưới, hạnh phúc trong vòng tay Nhan Phúc Vinh Vai mới mạnh mẽ, cá tính nhưng liệu Nhã Phương còn rơi nước mắt? Vai mới mạnh mẽ, cá tính nhưng liệu Nhã Phương còn rơi nước mắt? Nhã Phương - Bình An khiến các đôi yêu xa 'phát thèm' trong Tình khúc Bạch Dương Nhã Phương - Bình An khiến các đôi yêu xa "phát thèm" trong Tình khúc Bạch Dương

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước