Nhà sản xuất phim James Bond sẽ không tìm kiếm diễn viên trẻ

Hà Linh (Theo Screen Rant)-Thứ ba, ngày 04/10/2022 06:00 GMT+7

(Ảnh: Parade)

VTV.vn - Nhà sản xuất phim tiết lộ diễn viên tiếp theo thủ vai điệp viên 007 ít nhất sẽ phải trên 30 tuổi.

Nhà sản xuất Michael G. Wilson mới đây đã có buổi phỏng vấn với Deadline nhằm chia sẻ về những dự định sắp tới với vai diễn James Bond và các phần phim tiếp theo. Theo đó, nhà sdarn xuất tiết lộ ê-kíp đã tạm ngừng việc tìm kiếm những diễn viên trẻ tuổi và tập trung vào các diễn viên có kinh nghiệm cho vai diễn này. Nguyên nhân được đưa ra là do "đặc thù nhân vật James Bond".

"Chúng tôi đã thử tìm kiếm những diễn viên trẻ hơn nhưng thực sự là việc hình dung họ trong vai diễn James Bond đều có vẻ không ổn. Hãy nhớ rằng James Bond vốn đã là một cựu chiến binh và đã có kinh nghiệm chiến đấu. Anh ấy là người từng trải qua những cuộc chiến", nhà sản xuất cho biết, "Anh ấy không thể là một cậu nhóc trung học nào đó đột nhiên được quăng cho danh hiệu điệp viên và bắt đầu công việc của mình. Đó là lí do tại sao chúng tôi tin rằng James Bond phải được những diễn viên đã ngoài 30 tuổi".

Nhà sản xuất phim James Bond sẽ không tìm kiếm diễn viên trẻ - Ảnh 1.

(Ảnh: Tom Ford)

Mặc dù James Bond mới có thể vẫn sẽ theo một khuôn mẫu nhất định nhưng nhà sản xuất phim cũng ám chỉ về việc nhân vật hoàn toàn có khả năng được đổi mới để bắt kịp xu hướng xã hội. Lấy ví dụ nhưng khuynh hướng đào hoa và thu hút phụ nữ của điệp viên 007 hiện đã trở nên lỗi thời và bị lên án. Một số người hâm mộ bày tỏ sự không thoải mái của mình khi những ý tưởng của phim bắt đầu xa rời thực tế. Nhiều người cũng cho rằng James Bond có thể đột phá khi là một người da màu hoặc là một nhân vật nữ. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là ý tưởng được nhắc tới và chưa được thực hiện. 

Nhà sản xuất phim James Bond sẽ không tìm kiếm diễn viên trẻ - Ảnh 2.

(Ảnh: MF Online)

Các nhà sản xuất cũng cho rằng thay đổi James Bond cần phải được xem xét kĩ lưỡng, sao cho nhân vật này có thể phản ánh các giá trị và sự nhạy cảm trong thời hiện đại, đồng thời vẫn duy trì những yếu tố truyền thống đã thú hút khán giả với loạt phim này trong suốt 6 thập kỷ qua. Với ê-kíp James Bond, có vẻ như đây sẽ là một thách thức vô cùng lớn.

Trước đó, một nhà sản xuất khác của loạt phim này - Barbara Broccoli - cho biết ê-kíp vẫn đang cân nhắc Idris Elba cho vai diễn James Bond tiếp theo. Tuy nhiên, các nhà sản xuất cũng thừa nhận tuổi của nam tài tử là một vấn đề lớn. Ở thời điểm hiện tại, Idris Elba đã 50 tuổi và anh ấy có thể sẽ khoảng 60 tuổi khi dừng vai diễn này, điều đó có thể là trở ngại lớn. Trong khi đó, với Daniel Craig, nam diễn viên bắt đầu nhận vai diễn điệp viên 007 ở độ tuổi 30 và kết thúc khi 54 tuổi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước