Nhạc phim Fast & Furious đánh bại Gangnam Style trên YouTube

Café Sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 12/07/2017 10:18 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều năm thống trị trên YouTube, bản hit của Psy đã bị thay thế bởi MV See You Again - nhạc phim Fast & Furious.

Theo chia sẻ từ YouTube, MV See You Again đã đánh bại hàng loạt tên tuổi khác để trở thành MV có lượt xem nhiều nhất trên YouTube. Những dự đoán về việc ca khúc này lên ngôi trên YouTube đã được dự đoán từ lâu thông qua lượt xem gia tăng liên tục trên mạng xã hội. Sau 2 năm phát hành, MV này vẫn duy trì được sức hút với 2,9 tỷ lượt xem, thậm chí sẽ là MV đầu tiên trong lịch sử cán mốc 3 tỷ lượt xem trong thời gian tới.

See You Again với sự tham gia của rapper Wiz Khalifa và Charlie Puth, ra mắt vào ngày 15/07/2014, có thành tích "hút view" nhanh thứ nhì nhờ thành công của bộ phim Fast & Furious 7.

People’s Choice Awards: Vin Diesel bất ngờ hát See you again People’s Choice Awards: Vin Diesel bất ngờ hát See you again

VTV.vn - Kết thúc màn phát biểu xúc động khi nhận hai giải thưởng lớn cho Fast & Furious 7, Vin Diesel đã khiến cả khán phòng vỡ òa khi hát ca khúc See you again.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước