Nhân viên Hoắc Kiến Hoa nghỉ việc, Lâm Tâm Như bị chỉ trích can thiệp vào công việc của chồng

A (Theo Entertainment)-Thứ tư, ngày 04/10/2017 14:35 GMT+7

Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa. (Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Lâm Tâm Như bị cáo buộc xen vào công việc của chồng, diễn viên Hoắc Kiến Hoa, trong quyết định cho một nhân viên đắc lực của anh nghỉ việc.

Đây là lần thứ 4 trong những tháng gần đây Lâm Tâm Như bị kéo vào những vụ tranh cãi, nhiều thị phi. Trước khi bị quy kết là khiến một nhân viên giỏi của Hoắc Kiến Hoa phải nghỉ việc, ngôi sao sinh năm 1976 đã có lời qua tiếng lại trên truyền thông với diễn viên Châu Kiệt – bạn diễn của cô trong Hoàn Châu Cách Cách.

Theo thông tin được đưa, nữ nhân viên Woo Hong của Hoắc Kiến Hoa đã xin nghỉ việc và nguyên nhân được cho là có sự can thiệp của Lâm Tâm Như. Trong tuyên bố nghỉ việc được thông báo vào cuối tháng 9, Woo nóI: "Tôi rất biết ơn khi gặp Hoắc Kiến Hoa cách đây 6 năm".

Nữ nhân viên của Hoắc Kiến Hoa cũng cảm ơn sự tín nhiệm và quan tâm của nam diễn viên trong suốt thời gian hai người làm việc cùng nhau. Kết thúc thông báo, Woo Hong gửi lời tạm biệt và không quên nhắn nhủ cô hy vọng họ vẫn là những người bạn dù không còn làm việc cùng nhau.

Tuy nhiên, ngay sau vài ngày, cư dân mạng lan truyền thông tin Lâm Tâm Như có liên quan đến quyết định nghỉ việc của Woo Hong, rằng giữa cả hai có vấn đề và biểu hiện rõ nhất là việc dù thân thiết nhưng Woo đã không có mặt trong đám cưới của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vào năm ngoái.

Hiện tại, chưa rõ thực hư việc Lâm Tâm Như có liên quan đến quyết định nghỉ việc của Woo Hong hay không nhưng có một điều chắc chắn rằng 2017 là năm lắm thị phi của cô. Nhiều người đã đùa rằng Lâm Tâm Như bị dính sao quả tạ trong năm nay.

Tô Hữu Bằng bênh vực Lâm Tâm Như, phản đối Châu Kiệt Tô Hữu Bằng bênh vực Lâm Tâm Như, phản đối Châu Kiệt

VTV.vn - Là bạn thân của Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng đã lên tiếng bảo vệ cô trong vụ lùm xùm với Châu Kiệt - bạn diễn của cả hai trong phim Hoàn Châu Cách Cách.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước