Nhờ học thức và không scandal, Tóc Tiên được Beckham chọn lựa

Theo H.T/Mask Online-Chủ nhật, ngày 16/11/2014 11:08 GMT+7

Tóc Tiên khiến nhiều người không khỏi ghen tị khi được sánh vai cùng một trong những người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh

Tóc Tiên tự hào chia sẻ lý do vì sao cô được David Beckham chọn để đồng hành trong chuyến sang làm việc tại Việt Nam của anh vừa qua.

Chỉ 2 ngày làm việc ở Việt Nam, David Beckham đã khuấy động cả giới truyền thông với sức hút mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, hình ảnh Tóc Tiên lúc gợi cảm khi dịu dàng bên Beckham khiến ai cũng phải ghen tị. Người hâm mộ cho rằng Tóc Tiên quả là may mắn khi được trở thành MC trong các sự kiện David Beckham tham dự. Để mọi người hiểu phần nào lý do cô được sánh đôi cùng chàng cầu thủ nổi tiếng trên toàn thế giới này, Tóc Tiên cho biết cô cũng từng rất hồi hộp để chờ đợi sự đồng ý là gương mặt đại diện thương hiệu mà Beckham đang là người đồng sở hữu.

Vì học thức và không scandal - Tóc Tiên được Beckham chọn lựa 1

Hình ảnh Tóc Tiên mặc áo dài đẹp dịu dàng bên Beckham khiến mọi người không khỏi ghen tị

Nội dung Tóc Tiên chia sẻ: "Những "ồn ào " sau sự trở về cũng khép lại, những ý kiến trái chiều cũng tạo ra "cơn địa-chấn" nhỏ cho cá nhân Tiên và cho cả ekip công ty tổ chức sự kiện. Tuy nhiên theo Tiên thì kết quả rất thành công cả về ý nghĩa thương mại lẫn hình ảnh đại sứ thương hiệu ở Việt Nam (qua tà áo dài Tiên mặc) được biết đến nhiều hơn trên thế giới (ít ra qua việc anh David Beckham đã dành riêng 1 status với hơn 50 triệu người theo dõi cùng với hình Tiên để nhắc đến Việt Nam).

Tiên muốn chia sẻ bài viết ngắn này từ anh Nguyễn Ngọc Thụy, đại diện công ty tổ chức sự kiện ở Việt Nam, người đã tin tưởng chọn Tiên làm đại sứ thương mại, đồng hành cùng David Beckham cho thương hiệu này.

Chia sẻ để các bạn hiểu thêm về điều kiện, tiêu chuẩn của những người được chọn đại diện cho 1 thương hiệu không đơn giản chỉ là những hình ảnh bên ngoài mà phải đáp ứng (qualified) những điều kiện của thương hiệu đòi hỏi cho hình ảnh đại diện của họ, điều kiện càng khó khăn hơn khi đó là những thương hiệu toàn cầu. (Tiên đã phải hồi hộp, lo lắng trong nhiều tháng qua để mong có được "cái gật đầu" của anh David).

Thực ra trước khi qua Mỹ, Tiên đã từng được rất nhiều thương hiệu chọn từ năm Tiên 4 tuổi cho đến bây giờ, do Tiên "qualified" được những điều kiện các thương hiệu đòi hỏi cho hình ảnh đại sứ của họ, trong đó "profile sạch sẽ - không scandal - có học thức" của Tiên là điều kiện Tiên tự hào nhất về mình... nhưng với sự trở về sau 5 năm cùng với David Beckham là kỉ niệm tuyệt vời nhất với Tiên".

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước