David Beckham khen vợ nức nở

A (Theo E.News)-Thứ tư, ngày 17/09/2014 06:00 GMT+7

(Ảnh: Vogue)

Cựu ngôi sao bóng đá Anh đã dành rất nhiều lời tán dương vợ - ca sĩ kiêm NTK thời trang Victoria Backham. David nói anh may mắn khi có cô.

Trong cuộc trò chuyện với Access Hollywood, David Beckham khẳng định tài năng của vợ trong công việc thiết kế thời trang. Anh nói rằng Victoria đã giúp anh rất nhiều trong bộ sưu tập của anh với thương hiệu Belstaff.

David đã bắt đầu với việc ngợi ca vợ như thế này: “Tôi rất may mắn khi có một người vợ có đôi mắt tuyệt vời như cô ấy”.

“Hôn nhân với cô ấy là điều tuyệt vời. Thật tuyệt khi có một đối tác, một người vợ như cô ấy” – cựu danh thủ 39 tuổi nói tiếp - “Trong những năm qua, chúng tôi đã luôn đưa cho nhau những lời khuyên, qua đó, đã tạo nên thương hiệu của mình. Đơn giản như những bộ sưu tập của chúng tôi hay những trang phục mà chúng tôi mặc lên người. Rất tuyệt vời khi có một ai đó có tài năng như cô ấy ở bên cạnh”.

David và Victoria kết hôn vào năm 1999 và sau 15 năm chung sống, họ đã có 4 con chung – 3 cậu con trai và một cô con gái. Cách David và vợ duy trì đời sống hôn nhân, cách họ xuất hiện trước công chúng và cách họ thể hiện tình cảm với nhau đã đưa họ vào danh sách những cặp đôi hạnh phúc và nổi tiếng nhất của nước Anh.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước