Những chương trình đặc biệt dành cho thiếu nhi nhân dịp 1/6

Theo Bảo Linh/VOV-Thứ hai, ngày 28/03/2016 08:00 GMT+7

VTV.vn - Trong dịp Tết Thiếu nhi 1/6 năm nay, các em nhỏ sẽ được thưởng thức những tiết mục thú vị do những nghệ sĩ đoàn Ca múa nhạc Nhà hát Tuổi Trẻ dàn dựng.

Nối tiếp thành công của chương trình “Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình 1” và “Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình 2” ra mắt rất thành công trong dịp mùa hè 2014 - 2015, các nghệ sĩ đoàn Ca múa nhạc Nhà hát Tuổi Trẻ đã dày công tập luyện và cho ra mắt chương trình ca múa nhạc tạp kỹ “Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình 3” vào dịp Tết Thiếu nhi 1/6 năm nay.

Chương trình ca múa nhạc tạp kỹ “Phiêu lưu trong Thế giới hoạt hình 3” được dàn dựng công phu với cốt truyện về công chúa Sophia và các bạn nhỏ trong thế giới cổ tích với cốt chuyện ly kỳ xoay quanh các nhân vật: công chúa Sophia, Minion, gấu Panda, Thỏ, cáo, Aladin, Thần đèn...


Chương trình do đạo diễn – NSƯT Đức Hải dàn dựng sẽ ra mắt các khán giả nhỏ tuổi vào dịp 1/6

Chương trình do đạo diễn – NSƯT Đức Hải dàn dựng sẽ ra mắt các khán giả nhỏ tuổi vào dịp 1/6

Đây là chương trình thường niên của các anh chị nghệ sĩ Đoàn Ca múa nhạc dành cho các em thiếu nhi nhân dịp 1/6 với trang phục đẹp mắt, diễn xuất sinh động, dàn diễn viên tươi trẻ cùng hình ảnh, âm thanh, màu sắc sân khấu phối hợp hấp dẫn. Chương trình do đạo diễn – NSƯT Đức Hải dàn dựng cùng các nghệ sĩ: NSƯT Hồng Kỳ, NSƯT Hải Yến, Hoài Phương, Ánh Tuyết, Anh Tuấn, Tôn Sơn, Nam Lee, Kiên Trung, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Tuấn Nghĩa, Tường Văn, Quang Vinh, Ngọc Hậu, Mai Lan…

Ngoài ra, một chương trình khác mang tên “Cậu bé khổng lồ lạc vào hang kiến" do Đoàn kịch 1 Nhà hát Tuổi Trẻ dàn dựng cũng sẽ được biểu diễn trong dịp 1/6 năm nay.

Đây là câu chuyện gần gũi và hấp dẫn với các em thiếu nhi, với nhân vật chính là Tí Cồ - một cậu bé vô cùng thông minh nhưng lại mải chơi, lười biếng do được bố mẹ nuông chiều. Trải qua biến cố bị họ nhà Kiến bắt làm tù binh, bị phạt làm lao động khổ sai, cậu dần được cảm hóa bởi họ nhà Kiến vừa hiền lành, chăm chỉ, lại đoàn kết, cậu đã giúp họ Kiến đánh lại loài Mối lười nhác ham ăn, tính tình xảo quyệt.


Chương trình Cậu bé khổng lồ lạc vào hang kiến do Đoàn kịch 1 Nhà hát Tuổi Trẻ dàn dựng

Chương trình "Cậu bé khổng lồ lạc vào hang kiến" do Đoàn kịch 1 Nhà hát Tuổi Trẻ dàn dựng

“Cậu bé khổng lồ lạc vào hang kiến" là vở diễn lần đầu tiên được dàn dựng với sự kết hợp giữa nghệ sĩ và nghệ thuật múa rối. Dưới bàn tay dàn dựng độc đáo của đạo diễn Vũ Minh và ê-kíp dàn dựng biên đạo đến từ sân khấu kịch Idecaf (TP.HCM). Tham gia biểu diễn của các gương mặt nghệ sĩ đã rất quen thuộc với các em nhỏ như: NSƯT Thu Hương, Hồng Hạnh, Tùng Linh, Nhật Quang, …

Đồng thời, trong dip 1/6, các em sẽ được hòa mình vào thế giới đầy màu sắc cổ tích trong câu chuyện về một nhân vật mà các em vẫn được cha mẹ, ông bà nhắc đến - “Ông Ba bị”. Câu chuyện cổ tích được dàn dựng bởi Đoàn kịch 2 Nhà hát Tuổi Trẻ sẽ ra mắt vào dịp 1/6 năm nay cùng các chương trình của Đoàn ca múa nhạc và Đoàn kịch 1.

Câu chuyện có nội dung được một nhân vật tên là Mọt sách kể lại, về khu rừng xanh thăm thẳm mang tên Green, nơi đó là gia đình sắc màu của bà Pink và các cháu Red “chạy nhanh", Blue “chậm chạp".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước