Những công việc đầu đời không ngờ tới của người nổi tiếng

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 23/08/2016 18:23 GMT+7

VTV.vn - “7 công việc đầu tiên” (#firstsevenjobs) của những người nổi tiếng sẽ khiến bạn bất ngờ.

Nữ ca sĩ người Mỹ Christina Perri nổi tiếng với các ca khúc như Jar of heart, A thousand years từng làm khá nhiều nghề như nhân viên bán dầu gội đầu, pha chế rượu, bồi bàn.

Trước khi trở thành nữ diễn viên hạng A với giải thưởng Academic Award và Quả cầu vàng vào năm 1995, Mira Sorvino cũng từng lăn lộn với cuộc sống trên đủ vai trò: trông trẻ, dạy tiếng Anh tại Trung Quốc, bồi bàn cho hay đi dạy tiếng Trung.

Nếu ai đó hỏi Giám đốc điều hành của Facebook, Sheryl Sandberg, về công việc cô từng làm trước khi có được vị trí như ngày hôm nay, Sheryl sẽ không ngại ngần chia sẻ việc cô từng làm người trông trẻ và bị đuổi. Sheryl cũng từng là người dạy Aerobics tại trung tâm thể thao.

Trong danh sách những người nổi tiếng với trào lưu #firstsevenjobs, người ta còn thấy sự xuất hiện của Buzz Aldrin, người thứ hai đặt chân lên Mặt Trăng. Trước khi có cơ hội được bay vào không gian, ông đã phải làm những công việc nhỏ nhặt nhất như người rửa bát, hướng dẫn viên cắm trại. Tuy nhiên sau đó, Buzz cũng đã tìm thấy niềm đam mê của mình với khoảng không vũ trụ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước