Dự án phim mới của Jolie Pitt tiết lộ hình ảnh đầu tiên

A (Theo J2)-Thứ ba, ngày 16/09/2014 16:32 GMT+7

Một trong 2 bức ảnh trong By the Sea vừa được công bố.

Hình ảnh đầu tiên về bộ phim By the Sea – dự án đánh dấu sự hợp tác lần 2 sau 9 năm của cặp đôi Jolie Pitt trên màn ảnh – đã chính thức được hé lộ.

Hai ngày trước, cặp vợ chồng mới cưới Angelina JolieBrad Pitt và 6 người con của họ đã có buổi nghỉ ngơi thoải mái trên du thuyền tại Malta. Những hình ảnh này đã nhanh chóng được giới săn ảnh ghi lại và lập tức xuất hiện trên tất cả các trang tin tức hàng đầu trên thế giới. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu vì đây là lần đầu tiên gia đình nhà Jolie Pitt xuất hiện công khai sau lễ cưới bí mật được tổ chức tại Pháp vào 3 tuần trước.

Và ngày hôm nay (16/9), chỉ một ngày sau khi cặp đôi xuất hiện, những hình ảnh quảng bá của bộ phim By the Sea – dự án phim đánh dấu tự tái hợp của họ sau Mr. and Mrs.Smith - cũng đã được trình diện khán giả. Mặc dù chỉ có 2 bức ảnh duy nhất được công khai nhưng nó cũng đủ khiến tất cả những khán giả ái mộ và mong đợi sự tái hợp của cặp đôi trên màn ảnh phải háo hức.

By the Sea được viết kịch bản bởi chính Angelina Jolie. Theo chia sẻ của cô, nội dung phim sẽ xoay quanh đời sống hôn nhân căng thẳng của một cặp vợ chồng. Kịch bản đã được cô viết vài năm trước và như cô khẳng định, đây là một dự án phim nhỏ, không thuộc kiểu phim bom tấn kiểu Hollywood.

Bức ảnh thứ 2 của By the Sea. Bộ phim đang nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả.

Bức ảnh thứ 2 của By the Sea. Bộ phim đang nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước