Noo Phước Thịnh tiếp tục làm Đại sứ du lịch Nhật Bản

T.H-Thứ sáu, ngày 12/08/2016 15:45 GMT+7

VTV.vn - Năm nay là năm thứ 3 huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí làm đại sứ du lịch Nhật Bản.

Xuất hiện trong buổi ghi hình chương trình Café Sáng với VTV3, Noo Phước Thịnh đã bật mí cùng khán giả về dự án mới nhất của mình - đại sứ du lịch Nhật Bản. Đây là năm thứ 3 nam ca sĩ đảm nhận vai trò này.

Nói về vai trò này, Noo Phước Thịnh cho biết: "Đây là một vai trò khá quen thuộc với Noo trong 3 năm qua. Năm nay, Noo lại tiếp tục được tin tưởng để giữ vai trò đại sứ du lịch, đem những hình ảnh mới về đất nước Nhật Bản xinh đẹp đến cho tất cả khán giả Việt Nam. Bản thân Noo vừa có một chuyến đi khám phá và lưu lại hình ảnh đẹp của Nhật Bản. Vì thế, Noo sẽ giới thiệu cho khán giả một ca khúc cùng với những hình ảnh này".


Noo Phước Thịnh đang gây chú ý với vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí 2016

Noo Phước Thịnh đang gây chú ý với vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí 2016

"Noo cảm thấy rất vinh hạnh vì được tin tưởng giao cho trọng trách này. Noo hy vọng trong năm thứ 3 này sẽ có nhiều điều mới để mang đến cho khán giả", HLV Giọng hát Việt nhí nói.

Trước đó, trong hai lần làm đại sứ du lịch Nhật Bản, Noo Phước Thịnh đã có cơ hội khám phá 2 thành phố Osaka và Kanazawa. Không chỉ vậy, anh cũng phát hành 2 MV thuộc dự án này. Đó là Mãi mãi bên nhauReally love you.

Noo Phước Thịnh đẹp từng centimet trong Café sáng với VTV3 Noo Phước Thịnh đẹp từng centimet trong Café sáng với VTV3

VTV.vn - Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp từng centimet của nam ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh khi xuất hiện trong chương trình Café sáng với VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước