NS Dương Cầm yêu cầu cư dân mạng không tiếp tục chỉ trích mẹ con Miu Lê

P.V-Thứ sáu, ngày 08/12/2017 09:52 GMT+7

NS Dương Cầm là cái tên được nhắc tới nhiều nhất tại Sao Đại Chiến thời gian qua. (Ảnh: Zing)

VTV.vn - Trái ngược với phản ứng phẫn nộ mà mẹ của Miu Lê dành cho mình sau những lời thẳng thắn của anh tại chương trình Sao Đại Chiến, Dương Cầm tỏ ra khá ôn hòa.

Khuya hôm qua (7/12), Dương Cầm đã viết một dòng chia sẻ dài sau những lùm xùm xung quanh nhận xét của anh dành cho Miu Lê và phản ứng của mẹ cô với anh. Mẹ của ngôi sao phim Em là bà nội của anh đã đăng đàn chỉ trích Dương Cầm sau những phát ngôn thẳng thắn của anh về giọng hát của Miu Lê tại Sao Đại Chiến. Mẹ nữ ca sĩ cho rằng anh dùng chiêu trò PR để nổi tiếng, nói năng "tào lao", thậm chí chê nhạc của Dương Cầm dở tệ…

"Những ngày qua, tôi nhận được rất nhiều lời phỏng vấn xung quanh những dòng status trên Facebook của mẹ Miu Lê. Tôi đã chọn cách im lặng và từ chối trả lời!" – Dương Cầm mở đầu cho phần phát ngôn của mình về sự việc – "Nhưng đến giờ phút này, có lẽ tôi không nên im lặng nữa".

"Tôi cũng đã là một người cha, hạnh phúc mỗi ngày là được ở bên con, ngắm con cười, nghe con khóc, cùng con trải qua những bước đi chập chững đầu tiên, mỉm cười khi con ăn vạ, yêu thương con hơn cả sinh mạng" – Dương Cầm viết tiếp – "Tất cả những gì thuộc về con tôi đều thấy tuyệt vời".

"Con trai tôi mới 1,5 tuổi thôi. Vậy mà tôi đã yêu đến vậy! Một người mẹ, bên con gái mình 26 năm, tình cảm dành cho con chắc hẳn còn dạt dào hơn rất nhiều" – Dương Cầm tiếp tục – "Khi nghe con gái bị chê, người làm cha làm mẹ nào cũng sẽ cảm thấy khó chịu, sẽ lên tiếng bảo vệ con mình, đó là điều hết sức bình thường. Những lời nói ấy có thể không được lọt tai cho lắm, nhưng là xuất phát từ tình yêu của một người mẹ dành cho con". 

NS Dương Cầm yêu cầu cư dân mạng không tiếp tục chỉ trích mẹ con Miu Lê - Ảnh 1.

"Bởi vậy, tôi mong các bạn hãy mở lòng hơn, hãy dừng mọi hành động chỉ trích thậm chí là chửi bới, xéo xắt mẹ con cô ấy. Mong rằng chuyện này sẽ kết thúc ở đây, sẽ không còn những lời chửi, chê bai đến ai nữa".

Kết thúc dòng chia sẻ của mình, Dương Cầm nói: "Nhân đây, tôi cũng muốn xin lỗi Miu Lê vì những lời góp ý, nhận xét của tôi ở khía cạnh nào đó đã làm cô ấy tổn thương. Tôi mong các bạn vẫn tiếp tục ủng hộ tất cả các team trong Sao Đại Chiến".

"Riêng tôi, vẫn sẽ chê trong chương trình nếu không đủ tiêu chí của cá nhân tôi!" – Dương Cầm nói thêm.

Bị nhạc sĩ Dương Cầm chê té tát, Miu Lê thú nhận bị sốc đến đơ cả mặt Bị nhạc sĩ Dương Cầm chê té tát, Miu Lê thú nhận bị sốc đến đơ cả mặt

VTV.vn - Miu Lê đã cảm thấy rất sốc và tổn thương trước những lời "chặt chém" của các producer, đặc biệt là nhạc sĩ Dương Cầm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước