Dương Cầm nhận xét Tùng Dương “quái dị”

Lê Đào Lăng Tiêu-Chủ nhật, ngày 23/11/2014 13:02 GMT+7

Áo mùa đông đánh dấu sự hợp tác lần nữa giữa Tùng Dương và Dương Cầm sau concert Tùng Dương hát tình ca. (Ảnh: Tung Duong FB)

Nhạc sĩ của bản hit Mong anh về đã nhận xét về nam ca sĩ Tùng Dương bằng hai từ “quái dị”. Cả hai sẽ cùng hợp tác trong liveshow Áo mùa đông vào tháng 12.

Áo mùa đông là dự án âm nhạc thứ 2 Tùng Dương và Dương Cầm hợp tác cùng nhau. Trước đó, nam nhạc sĩ của Mong anh về đã từng làm việc với Tùng Dương tại concert Tùng Dương hát tình ca.

Chia sẻ trong cuộc gặp gỡ với truyền thông, Dương Cầm đã nói cảm nhận của anh về nam ca sĩ sinh năm 1983 như sau: “Ngày trước, nhìn thấy anh Dương là Cầm nghĩ về một người rất quái dị, rất khác lạ. Anh ấy rất khác với âm nhạc mà Dương Cầm theo đuổi”.

“Tuy nhiên, sau này, khi có dịp hợp tác với Tùng Dương thì anh mang đến cho mình cảm nhận khác” – Dương Cầm nói tiếp – “Mình phát hiện anh Dương tuy có bề ngoài quái dị nhưng bên trong lại là một tâm hồn dễ rung cảm. Anh ấy thích âm nhạc thật độc đáo, phá cách, nhưng ở mặt khác anh lại thích sự mềm mại và ngọt ngào”.

Dương Cầm cũng cho biết, được hợp tác với Tùng Dương trong các dự án âm nhạc là “một điều rất vinh dự”. Nam nhạc sĩ không quên hứa hẹn sẽ mang đến những bản phối thật ngọt ngào trong concert Áo mùa đông sắp diễn ra.

Trong khi đó, Tùng Dương cũng dành nhiều sự khen ngợi cho Dương Cầm: “Dương Cầm là một nhạc sĩ trẻ, đánh piano rất hay".

Cũng trong phát ngôn của mình, Tùng Dương tiết lộ Dương Cầm sẽ kết hôn trước khi concert Áo mùa đông cả hai hợp tác cùng nhau diễn ra. Nam ca sĩ sinh năm 1983 đã đùa rằng: “Dù thế nào thì Dương Cầm cũng phải hoàn thành show cho Tùng Dương xong mới được đi nghỉ tuần trăng mật”.

Ngay sau đó, anh nói thêm: “Dương cho rằng một người thừa năng lượng như Tùng Dương gặp một người đang ở đỉnh cao của tình yêu như Dương Cầm thì - những chàng trai đang yêu - sẽ mang đến một không gian rất ý nghĩa, đẹp, nên thơ trong concert Áo mùa đông sắp tới. Chúng tôi sẽ mang tình yêu của mình để xua tan cái lạnh lẽo của mùa Đông, mang đến một mùa Đông rất nóng đến cho khán giả”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Tùng Dương

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước