NS Huy Tuấn thông báo ngừng hợp tác với Sơn Tùng M-TP

P.V-Thứ hai, ngày 27/10/2014 12:03 GMT+7

Nhạc sỹ Huy Tuấn cùng Sơn Tùng và Văn Mai Hương

Nhạc sỹ Huy Tuấn vừa thông báo anh đã ngừng hợp tác với ca sỹ Sơn Tùng M-TP vài tháng nay.

Cách đây ít phút, nhạc sỹ Huy Tuấn đã gửi thư tới giới truyền thông trong đó nêu rõ anh đã ngừng hợp tác với ca sỹ Sơn Tùng M-TP từ vài tháng nay.

Nguyên văn bức thư như sau: “Như quý vị cũng đã biết về việc tôi có hợp tác với công ty Văn Production với tư cách là cố vấn về chuyên môn cho những ca sỹ ký hợp đồng quản lý với công ty, cụ thể là ca sỹ Văn Mai Hương và Sơn Tùng.

Do cá nhân tôi hiện có khá nhiều hoạt động và không có đủ thời gian để quán xuyến hết công việc hiện tại và sau một thời gian tìm hiểu cũng như bàn bạc kỹ giữa các đối tác, phía công ty Văn production có yêu cầu tôi dừng hợp tác với Sơn Tùng từ vài tháng nay.

Hiện tại tôi chỉ cố vấn chuyên môn cho ca sỹ Văn Mai Hương của Văn Production. Qua đây tôi cũng muốn quý nhà báo và các cơ quan thông tin hiểu rõ hơn về công việc của tôi hiện nay và để tránh những hiểu lầm không đáng có. Những câu hỏi liên quan đến âm nhạc, những sáng tác mới hay hình ảnh của ca sỹ Sơn Tùng M-TP, tới lúc này, tôi đã không còn quyền hạn để trả lời, do việc hợp tác giữa hai bên đã ngừng lại”.

Là ca sỹ có rất nhiều fan hâm mộ song Sơn Tùng lại dính vào một số nghi án đạo nhạc. Trước đó, Ban tổ chức chương trình Bài hát yêu thích chính thức loại 3 sáng tác của Sơn Tùng M-TP ra khỏi chương trình do ca sỹ này đã vi phạm khi sử dụng bản phối (beat) không xin phép, không rõ nguồn gốc và tên tác giả.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước