NSND Hồng Vân không muốn con làm nghệ thuật sớm

BTVV-Thứ tư, ngày 18/03/2015 21:01 GMT+7

VTV.vn - Nghệ sĩ hài Hồng Vân đã có những chia sẻ chân thành về cách giáo dục con cái trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Nghệ sĩ hài Hồng Vân là gương mặt được yêu mến tại nhiều sân khấu lớn nhỏ ở TP.HCM. Chị ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua nhiều vai diễn. Đó là một Thị Bình đầy xót thương trong Lôi Vũ, một Phó Đoan lẳng lơ trong Số đỏ hay một bà Hậu sắc sảo trong Ngôi nhà không có đàn ông... Trong đó, Thị Bình trong tác phẩm Lôi Vũ được Hồng Vân coi là vai diễn tâm đắc nhất trong sự nghiệp của mình.

Là vai diễn ấn tượng nhất nhưng Lôi Vũ cũng là vở diễn khiến NSND Hồng Vân phải trăn trở cho tới thời điểm này. Do vậy, Hồng Vân cho biết sắp tới chị và các đồng nghiệp sẽ dàn dựng lại vở diễn này xong trước ngày 16/4 để kịp ra mắt khán giả. Ở phiên bản mới này, nghệ sĩ Anh Vũ sẽ đảm nhiệm vai Chu Xung.

Hồng Vân - Anh Vũ (giữa) trong nhà hàng Bưa trưa vui vẻ
Hồng Vân - Anh Vũ (giữa) trong nhà hàng Bưa trưa vui vẻ

Bên cạnh trò chuyện về công việc, trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, NSND Hồng Vân còn có cơ hội chia sẻ cùng khán giả về gia đình, đặc biệt về phương pháp giáo dục con cái của chị.

Theo đó, NSND Hồng Vân cho biết: "Cái cây phát triển như thế nào là do chính sức bật của bản thân nó. Còn để cái cây đó phát triển khỏe mạnh thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đặt cây ở đâu, bón phân gì... và cha mẹ là những người làm điều đó”.

Song song với đó, trả lời câu hỏi về ba người con của mình, NSND Hồng Vân cho biết chị không muốn các con theo nghệ thuật quá sớm dù cả ba đều có đam mê và năng khiếu. “Tôi muốn các con học hết Đại học rồi sau đó muốn làm gì thì làm” - chị tâm sự.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của NSND Hồng Vân qua video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước