NSND Lan Hương: Chồng tôi chủ động rủ về ở nhà vợ

Bốn mùa yêu thương-Thứ năm, ngày 14/12/2017 09:24 GMT+7

VTV.vn - "Khi hai vợ chồng đi diễn, đi công tác về thấy nhà trống trải nên chồng đã rủ về sống với ông bà ngoại", NSND Lan Hương chia sẻ.

Từ khi hóa thân vào bà mẹ chồng tác quai tác quái trong phim Sống chung với mẹ chồng, cái tên Lan Hương đã hâm nóng mặt báo và cũng trở thành khách mời của nhiều chương trình truyền hình. Là khách mời trong chương trình Bốn mùa yêu thương, NSND Lan Hương đã có nhiều chia sẻ thú vị về gia đình mình và về quan điểm của bản thân chị xung quanh chủ đề "Gửi bố mẹ vào viện dưỡng lão, nên hay không?".

Ngoài đời, NSND Lan Hương có cuộc hôn nhân hạnh phúc với NSƯT Đỗ Kỷ. Họ vừa là vợ chồng nhưng cũng vừa là bạn, là đồng nghiệp của nhau. Lan Hương cho biết, gia đình chị hiện đang sống bên nhà ngoại.

"Khi bà nội mất, chính chồng tôi đòi về sống với ông bà ngoại vì dường như quen sống với người già rồi" - NSND Lan Hương chia sẻ - "Khi hai vợ chồng đi diễn hay đi công tác về, thấy nhà trống trải nên chồng đã rủ về sống với ông bà ngoại. Điều này cũng khiến ông bà ngoại rất vui". Lan Hương cũng cho biết, vợ chồng chị không bao giờ không câu nệ chuyện ở nhà vợ.

NSND Lan Hương: Chồng tôi chủ động rủ về ở nhà vợ - Ảnh 1.

Lan Hương - Đỗ Kỷ trong bộ ảnh kể lại câu chuyện hạnh phúc trong 39 năm chung sống. (Ảnh: FC Lan Hương Bông)

Nói về chủ đề "Gửi bố mẹ vào viện dưỡng lão, nên hay không?", NSND Lan Hương cho biết chị không đồng ý việc phó thác tất cả việc chăm sóc bố mẹ cho người giúp việc. Với người già, đôi khi những giá trị về tinh thần lớn hơn rất nhiều giá trị về vật chất.

Giả định Lan Hương và Đỗ Kỷ sẽ vào viện dưỡng lão khi về già, chị thẳng thắn: "Nếu làm cho con mình vui, hạnh phúc thì đương nhiên tôi sẽ làm" - NSND Lan Hương lý giải - "Tôi cũng không ngại những điều ra tiếng vào từ hàng xóm, láng giềng".

Mời quý vị theo dõi chi tiết cuộc trò chuyện của đạo diễn Trần Lực với NSND Lan Hương trong chương trình "Bốn mùa yêu thương" dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước