NSND Lê Khanh gây ngỡ ngàng vì tóc ngắn cá tính

PV-Thứ ba, ngày 21/07/2020 14:42 GMT+7

VTV.vn - NSND Lê Khanh khiến công chúng ngỡ ngàng với mái tóc ngắn cá tính, mạnh mẽ. Đây là tạo hình mà cô chuẩn bị cho dự án trở lại màn ảnh rộng.

Tạo hình vai diễn mới của NSND Lê Khanh trong bộ phim Gái già lắm chiêu vừa được công bố. Điều đáng nói là nó khác hoàn toàn so với vai Thái Tuyết Mai ở phần 3. Với mái tóc cắt ngắn mạnh mẽ và cá tính, NSND Lê Khanh khiến cho nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Được biết, ê-kíp đã chuẩn bị nhiều bộ tóc giả để xử lý phần tạo hình cho NSND Lê Khanh nhưng đều không hài lòng. Bộ phận sáng tạo cũng nhiều lần cắt tóc, nhuộm tóc cho nữ nghệ sĩ nhưng vẫn không nhận được sự đồng ý của đạo diễn. Cuối cùng, NSND Lê Khanh đã chủ động yêu cầu được cắt tóc ngắn, thay đổi hình khác hẳn với quý bà Thái Tuyết Mai sang trọng, quý phái trước đó dù còn khá lâu phim mới bấm máy. 

Vốn được biết tới với hình ảnh người phụ nữ Hà thành dịu dàng, nền nã, sự thay đổi hình ảnh này cũng là một lần thử thách bản thân của chính NSND Lê Khanh. "Khi từng lọn tóc rơi xuống, tôi xót xa vì mái tóc đã đi cùng mình hơn hai thập kỷ. Tôi quyết tâm vì muốn thay đổi phong cách sau vai diễn Thái Tuyết Mai, mẹ chồng giàu có, khó tính trong phần trước", nữ nghệ sĩ viết.

NSND Lê Khanh gây ngỡ ngàng vì tóc ngắn cá tính - Ảnh 1.
NSND Lê Khanh gây ngỡ ngàng vì tóc ngắn cá tính - Ảnh 2.
NSND Lê Khanh gây ngỡ ngàng vì tóc ngắn cá tính - Ảnh 3.
NSND Lê Khanh gây ngỡ ngàng vì tóc ngắn cá tính - Ảnh 4.
NSND Lê Khanh gây ngỡ ngàng vì tóc ngắn cá tính - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước