NTK Công Trí mang BST "Lúa" đến Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016

CN-Thứ ba, ngày 29/03/2016 07:00 GMT+7

NTK Công Trí và các người mẫu trình diễn bộ sưu tập "Lúa" tại Tokyo Fashion Week

VTV.vn - Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí sẽ là người mở đầu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 với bộ sưu tập “Lúa” được thực hiện bằng chất liệu Lãnh Mỹ A.

Tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa đầu tiên, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã khiến giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế sống trong thời đại của truyền thông kỹ thuật số qua những bộ trang phục đậm chất futuristic. Gần đây nhất, tại Tokyo Fashion Week, NTK Công Trí lại có thêm thành công với bộ sưu tập lấy cảm hứng từ lúa được thực hiện bằng chất liệu Lãnh Mỹ A. Với bộ sưu tập này, Công Trí đã mang tâm hồn Việt giới thiệu tới bạn bè quốc tế và kể cho thế giới câu chuyện về người phụ nữ Việt Nam một cách giản dị nhưng nhiều cảm xúc.

Tiếp tục góp mặt trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016, NTK Công Trí một lần nữa được lựa chọn mở màn sự kiện trong đêm diễn đầu tiên tại TP.HCM. Bộ sưu tập “Lúa” từng được anh giới thiệu tại Tokyo Fashion Week sẽ được trình diễn trên sàn catwalk của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016. Bộ trang phục tinh tế này được hy vọng sẽ là sự mở màn ấn tượng của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016.


NTK Công Trí tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2014

NTK Công Trí tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2014

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016 sẽ diễn từ ngày 23/4 - 26/4 tại GEM Center, TP.HCM với các show diễn hoành tráng của những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra tại Thủ đô Hà Nội vào tháng 10 với những bộ sưu tập cho mùa Thu Đông.

23/4, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 khai màn tại TP.HCM 23/4, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 khai màn tại TP.HCM

VTV.vn - Trong năm thứ 3 tổ chức, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sẽ khai màn tại TP.HCM vào ngày 23/4. Sự kiện này cũng tiếp tục diễn ra vào tháng 10 tại Thủ đô Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước