NTK Công Trí và Phương My tham dự tuần lễ thời trang New York Fashion Week 2019

Hồng Phương-Thứ tư, ngày 30/01/2019 12:03 GMT+7

VTV.vn - Hai nhà thiết kế của Việt Nam là Công Trí và Phương My sẽ có mặt trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Thu Đông New York Fashion Week 2019 cùng với bộ sưu tập mới của mình.

Mới đây, thông tin NTK Công TríPhương My sẽ trình làng BST mới nhất trong khuôn khổ chính thức của tuần lễ thời trang New York Fashion Week 2019 (NYFW 2019). Đây là tin vui đối với các NTK của Việt Nam.

Ngày 11/2, bộ sưu tập mới nhất của NTK Công Trí sẽ chính thức trình diễn tại New York Fashion Week 2019. Để chuẩn bị cho lần ra mắt đặc biệt này, từ tháng 1/ 2018, NTK Công Trí đã kết hợp với stylist Kate Young hàng đầu thế giới làm việc từ công đoạn đầu tiên đến lúc hoàn chỉnh bộ sưu tập theo đúng quy chuẩn của sàn thời trang chuyên nghiệp thế giới.

Ngoài BST mới của NTK Công Trí, Phương My chính là NTK được vinh dự tham gia tuần lễ thời trang danh giá này. Show diễn của nữ NTK sẽ diễn ra vào ngày 12/02 và nằm trong khuôn khổ chính thức của NYFW 21019. Tất cả thông tin về các NTK tham dự năm nay được NYFW công bố chính thức trên Website của tuần lễ thời trang này.

Tuần lễ thời trang New York Fashion Week được xem là một trong 4 tuần lễ thời trang lớn và uy tín nhất trên thế giới bên cạnh London, Milan và Paris.

Tuần lễ thời trang New York Fashion Week 2019 sẽ diễn ra từ ngày 7/2 đến 13/2 tại Mỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước