NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam gặp gỡ các minh tinh quốc tế tại LHP Cannes

PV-Thứ tư, ngày 09/05/2018 16:22 GMT+7

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và minh tinh Myriam Larriere

VTV.vn - Trước show diễn trong khuôn khổ LHP Quốc tế Cannes, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có buổi gặp gỡ minh tinh, bà Myriam Larriere, đạo diễn phim quốc tế, cùng truyền thông Pháp.

LHP quốc tế Cannes (Pháp) lần 71, đã chính thức khai mạc ngày 8/5 tại Pháp. NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có mặt tại đây và gặp gỡ những minh tinh quốc tế, nghệ sĩ, đạo diễn phim quốc tế. NTK cùng ban tổ chức Vẻ đẹp Việt Nam đang gấp rút chuẩn bị cho đêm trình diễn được diễn ra vào 11/5.

Năm nay, LHP quốc tế Cannes (Pháp) lần 71 có 21 phim tranh giải Cành Cọ Vàng, 18 phim tham gia mục Un Certain Regard (Nhãn quan độc đáo) và chín phim chiếu nhưng không tranh giải (Out of Competition). LHP quốc tế Cannes (Pháp) lần 71 ngay đêm khai mạc đã chứng kiến sự "đổ bộ" của các minh tinh nổi tiếng tại Red Carpet, sự kiện thu hút đông đảo khán giả nhất. Mỗi kỳ LHP quốc tế không chỉ là cuộc so tài của những bộ phim nổi tiếng, đây còn là nơi những diễn viên, nghệ sĩ, đạo diễn, nhà sản xuất, người nổi tiếng hàng đầu thế giới xuất hiện trong những bộ trang phục trang trọng và lộng lẫy nhất.

Nhận lời mời sang Cannes trong khuôn khổ LHP quốc tế Cannes, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng ekip Vẻ đẹp Việt Nam đang gấp rút chuẩn bị Bộ sưu tập trang phục dạ hội được gắn kim cương tự nhiên và đá quý lên đến hàng triệu USD/bộ để dành cho những minh tinh sải bước trên Red Carpet, cùng với đó là Bộ sưu tập áo dài Quốc kỳ dành cho 42 nước tham dự LHP lần này hứa hẹn sẽ nhận được sự chào đón nhiệt thành của bạn bè quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam từ LHP Quốc tế Cannes.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam gặp gỡ các minh tinh quốc tế tại LHP Cannes - Ảnh 1.


NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có mặt tại LHP Quốc tế Cannes và gặp gỡ những minh tinh quốc tế

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam gặp gỡ các minh tinh quốc tế tại LHP Cannes - Ảnh 2.

LHP quốc tế Cannes là nơi những diễn viên, nghệ sĩ, đạo diễn, nhà sản xuất, người nổi tiếng hàng đầu thế giới xuất hiện

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam gặp gỡ các minh tinh quốc tế tại LHP Cannes - Ảnh 3.

LHP quốc tế Cannes là sự kiện luôn được đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật và thu hút sự tham gia của các nhà làm phim uy tín cũng như những minh tinh thế giới

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước