NTK Lý Quí Khánh: Hãy có trách nhiệm với sự phán xét của mình

A-Thứ ba, ngày 14/06/2016 11:45 GMT+7

(Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

VTV.vn- Trước câu hỏi khán giả phải chăng đang quá khắt khe với các NTK trong nước, Lý Quí Khánh nói: “Khán giả khắt khe là đúng nhưng hãy có trách nhiệm với sự phán xét của mình”.

Trong cuộc trò chuyện với độc giả VTV News, NTK Lý Quí Khánh đã có nhiều chia sẻ về công việc cũng như cuộc sống riêng. Trong đó, trả lời cho câu hỏi về việc trùng lặp ý tưởng giữa các NTK trong nước và thế giới: “Khi một bộ đồ của một NTK Việt Nam na ná một NTK nước ngoài, khán giả Việt liền lập tức ném đá và cho rằng NTK Việt đạo ý tưởng. Anh nghĩ sao về điều này? Anh có cho rằng khán giả Việt đang quá khắt khe với các NTK trong nước không?”, Lý Quí Khánh cho rằng việc khán giả khắt khe là hoàn toàn đúng.

“Khi các mẫu thiết kế trùng lặp ý tưởng với các thương hiệu thời trang quốc tế thì các bạn nên nhìn theo một hướng khách quan: Đó là xu hướng và chúng ta phải cập nhật” – Lý Quí Khánh nói – “Tôi không bênh vực cho những trường hợp copy hoặc đạo ý tưởng nhưng đi theo xu hướng là điều Việt Nam cần thiết phải làm, đặc biệt là khi nền thời trang nước nhà đang phát triển chứ chưa hẳn đã phát triển toàn diện”.

“Ngay cả những thương hiệu lớn của thế giới cũng có xu hướng chung theo từng mùa và điều đó tạo nên xu hướng của từng năm” – NTK sinh năm 1988 nói tiếp – “Khán giả khắt khe là đúng nhưng hãy có trách nhiệm với sự phán xét của mình”.


(Ảnh: Lý Quí Khánh FB)

(Ảnh: Lý Quí Khánh FB)

Nói về những thiết kế của bản thân, Lý Quí Khánh nói chi phí sản xuất cho trang phục của anh luôn cao: “Tôi luôn chú trọng chất lượng của chi tiết sản phẩm – từ vải đến các phụ kiện đính kết. Chi phí sản xuất các bộ đồ của Lý Quí Khánh luôn cao là vì vậy”.

Mặc dù vậy, NTK 28 tuổi cho biết anh mong ước sẽ thực hiện dòng sản phẩm bình dân hơn để mọi người đều có thể tiếp cận được những thiết kế của anh.

“Tôi luôn có mong ước sẽ thực hiện một dòng sản phẩm dành cho giới trung lưu để mọi người có thể đến gần hơn với thương hiệu Lý Quí Khánh” – NTK sinh năm 1988 nói – “Tôi hứa đến khi thật sự làm tốt dòng sản phẩm hiện tại sẽ lấn sân dòng sản phẩm ứng dụng cao”.

Để biết và hiểu nhiều hơn về Lý Quí Khánh, bạn đừng bỏ lỡ chương trình Muôn màu Showbiz tuần này. Chương trình sẽ lên sóng vào 20h45 ngày 19/6 trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước