NTK Ngọc Hân: "Tôi chưa đủ khả năng làm những bộ sưu tập cao cấp"

T.H-Thứ sáu, ngày 26/02/2016 16:52 GMT+7

(Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Tự nhận bản thân chưa đủ khả năng tạo ra những bộ sưu tập thời trang cao cấp, Ngọc Hân cho biết cô chưa có kế hoạch dấn thân vào lĩnh vực này.

Trong đêm mở màn Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2016, Ngọc Hân đã mang tới 15 mẫu thiết kế. Ngọc Hân cho biết, đây là BST được cô lấy cảm hứng từ chuyến đi Nhật Bản vừa qua. Dấu ấn Nhật Bản được cô thể hiện thông qua các họa tiết mang đậm sắc màu, văn hóa xứ Phù Tang.

"Từ họa tiết trên thân váy, phom dáng của áo khoác đều thấp thoáng bóng dáng chiếc kimono nhưng được tối giản bằng đường cắt để chúng hiện đại, gần gũi hơn, giúp người mặc có thể dễ dàng sử dụng trong sinh hoạt đời thường", Ngọc Hân nói về những thiết kế mới của mình.

Theo Ngọc Hân, xu hướng thời trang tối giản đang được các nhà thiết kế Việt Nam cũng như trên thế giới ưa chuộng và nghiên cứu phát triển. Cô cho biết: "Nếu tinh tế, công chúng sẽ nhận ra sự thay đổi những đường cắt trong thiết kế của năm nay so với những năm trước như thế nào. Đó cũng là xu hướng các nhà thiết kế Việt Nam đang theo đuổi".

Nói riêng về thời trang cao cấp - xu hướng đang ngày càng phổ biến trên thế giới, Ngọc Hân cho biết cô chưa suy nghĩ tới việc ra mắt những sản phẩm thuộc dòng thời trang này. "Để làm những bộ sưu tập thời trang cao cấp cần có đủ trải nghiệm, tay nghề, nó rất khó vì đòi hỏi sự tinh tế, chọn lọc. Hân hiểu bản thân mình chưa đủ khả năng để làm những bộ sưu tập như vậy, nên sẽ không làm", Ngọc Hân nói.

Cùng ngắm những thiết kế mang màu sắc Nhật Bản của Ngọc Hân tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2016:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước