1.000 mẫu trang phục tham gia Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2016

T.H-Thứ tư, ngày 24/02/2016 14:12 GMT+7

VTV.vn - 1.000 mẫu thời trang mới nhất của 21 nhà thiết kế với nhiều tên tuổi sẽ được trình diễn trong các ngày từ 25 - 28/2 tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2016.

Nằm trong hoạt động thường niên và chuyên nghiệp của ngành thời trang Việt, Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2016 sẽ diễn ra vào các tối từ 25 - 28/2 tại Đại Truyền hình Việt Nam. Điểm nhấn của Tuần lễ thời trang năm nay là sự xuất hiện của xu hướng thời trang mới đến từ “xứ sở mặt trời mọc”.

Theo thông tin từ ban tổ chức, 1.000 mẫu thiết kế cho mùa Thu Đông 2016 mới nhất của 21 nhà thiết kế sẽ được giới thiệu 4 đêm (3 đêm thời trang ứng dụng và 1 đêm thời trang cao cấp). Đặc biệt, tại Tuần lễ thời trang Thu Đông 2016 sẽ có sự tham gia của các học sinh trường Thiết kế thời trang KORAN - Nhật Bản và Học viện thời trang London tại Hà Nội.

Tại Tuần lễ thời trang lần này, các nhà thiết kế sẽ trao đổi trực tiếp với nhau những bằng những hoạt động mang tính chuyên môn và tính chuyên nghiệp cao. Đây được đánh giá sẽ là lực đẩy cho ngành thời trang Việt Nam nhanh chóng hội nhập và phát triển trong xu thế chung của thế giới.

Theo đó, trong 3 đêm trình diễn thời trang ứng dụng, bên cạnh sự tham gia của các nhà thiết kế (NTK) quen thuộc như Nhi Hoàng, Ngọc Hân, Chu La, Hà Duy, Cao Tiến Minh, Minh Hạnh…, chương trình sẽ có sự góp mặt của những mặt còn rất trẻ như Hải Siêu, Công Huân, Phương Thanh.

Song song với đó, đại diện của trường Thiết kế thời trang Koran sẽ giới thiệu đến khán giả Việt Nam 30 mẫu thiết kế trên chất liệu vải truyền thống quý giá của Nhật là Hakata Ori và Katsuri. Đây là hai chất liệu truyền thống đặc trưng mà những người trong ngành thời trang Nhật Bản đang kiên trì gìn giữ và chuyển giao cho thế hệ kế thừa. Ngoài ra, NTK Cao Tiến Minh cũng sẽ mang đến cho khán giả BST được lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy Origami.

Riêng với đêm trình diễn thời trang cao cấp, tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2016 sẽ có sự tham gia của các nhà thiết kế đến từ trường Koran, Học viện Thời trang London, GenVietJeans, Hà Duy, Hùng Việt, Chu La, Cao Tiến Minh, Minh Hạnh.

Chương trình Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2016 được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn Quang Tú và có sự tham gia của 60 người mẫu.

Một số mẫu sẽ xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2016:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước