Nữ chính "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" sẽ nên duyên với Vương Nhất Bác?

PV/Nguồn: Sina-Thứ hai, ngày 29/06/2020 15:22 GMT+7

VTV.vn - Triệu Lộ Tư và Vương Nhất Bác có khả năng sẽ cùng hợp tác trong dự án phim Tử xuyên.

Theo thông tin trên mạng xã hội Trung Quốc, tiểu thuyết giả tưởng của tác giả Lão Trư mang tên Tử xuyên sẽ được chuyển thể thành phim. Bộ phim sẽ do Vương Nhất Bác và Triệu Lộ Tư diễn chính.

Bên cạnh đó, cũng có nguồn tin nhà sản xuất đã tiếp xúc làm việc với Địch Lệ Nhiệt Ba cho vai nữ chính. Phim do SMG Thượng thế ảnh nghiệp và Truyền thông từ văn phối hợp sản xuất.

Tử xuyên là bộ tiểu thuyết giả tưởng nổi tiếng của tác giả Lão Trư. Bối cảnh của truyện khá lớn nói về câu chuyện ở Đại Lục sau khi đế quốc Quang Minh tan rã. Nam chính Tử Xuyên Tú là người tài hoa xuất sắc được nuôi dưỡng trong gia tộc Tử xuyên. Với tài năng, sự nỗ lực của bản thân cùng với sự giúp đỡ từ những người bạn đã tập hợp quân đội chiến đấu với ma tộc ở ngoài vùng Viễn Đông, dẹp tan loạn lạc ở Đại Lục.

Nữ chính Lưu Phong Sương, con gái gia tộc Lưu Phong, là một nữ tướng quân xinh đẹp, tài năng, mang trên vai trọng trách gia tộc mà người cha đã mất để lại. Tuy vậy nhưng Lưu Phong Sương vẫn là một cô gái hết lòng với người mình yêu, vì Tử Xuyên Tú mà sẵn lòng từ đại nghiệp.

Sau dự án phim Trần tình lệnh, Vương Nhất Bác vụt sáng trở thành ngôi sao trong giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau đó, anh công bố dự án phim kết hợp cùng Triệu Lệ Dĩnh mang tên Hữu Phỉ và hiện đã hoàn thành phần ghi hình cho bộ phim này.

Trong khi đó, Triệu Lộ Tư là ngôi sao mới của Trung Quốc. Cô được công chúng biết đến đầu tiên với bộ phim Phượng tù hoàng. Sau dự án này, cô ghi dấu ấn với hàng loạt các bộ phim cổ trang, đặc biệt với thể loại xuyên không. Gần đây nhất, Triệu Lộ Tư có dự án phim gây tiếng vang là Trần Thiên Thiên trong lời đồn, đóng cùng Đinh Vũ Hề. Chính vì thế, sự kết hợp giữa Triệu Lộ Tư và Vương Nhất Bác được sự quan tâm lớn của công chúng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước