Ốm nặng, Rihanna hủy biểu diễn tại Grammy 2016

A (Theo Just Jared)-Thứ ba, ngày 16/02/2016 09:49 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Đại diện của Rihanna đã khẳng định thông tin cô không biểu diễn tại lễ trao giải Grammy 2016. Lý do được đưa ra là cô quá ốm.

Trước khi Grammy 2016 diễn ra, BTC lễ trao giải đã tiết lộ Rihanna sẽ có tên trong danh sách những nghệ sĩ trình diễn. Bài hát cô sẽ thể hiện là Kiss It Better – ca khúc nằm trong album mới nhất mang tên Anti của Rihanna.

Nữ ca sĩ 27 tuổi được cho biết đã xuất hiện tại buổi tập chương trình nhưng sau đó đã rút lui vì cảm thấy không thể biểu diễn được vì lý do sức khỏe.

Theo lời của người đại diện: “Dựa trên kết quả kiểm tra của Rihanna sau buổi diễn tập tại Grammy, bác sĩ nói cô ấy phải giữ giọng trong 48 giờ. Rihanna có nguy cơ bị xuất huyết dây thanh quản”.

Cũng theo người đại diện, Rihanna hiện đang phải thực hiện nghiêm ngặt các yêu cầu của bác sĩ – uống thuốc kháng sinh và giữ dây thanh quản được nghỉ ngơi. Vì thế, cô buộc phải hủy bỏ kế hoạch biểu diễn tại lễ trao giải Grammy vì điều này quá nguy hiểm cho tình trạng của cô.

Lễ trao giải Grammy 2016 hiện đang diễn ra và chương trình đang được VTV News tường thuật trực tuyến.

Grammy 2016: Ca khúc của năm thuộc về Ed Sheeran! Grammy 2016: Ca khúc của năm thuộc về Ed Sheeran!

VTV.vn - VTV News sẽ liên tục cập nhật và gửi tới các bạn những thông tin, hình ảnh mới nhất về lễ trao giải Grammy 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước