Ông chủ Facebook đăng ảnh con gái, ăn theo sự kiện Star Wars

A-Thứ sáu, ngày 18/12/2015 10:26 GMT+7

Bé Max được cho là có nhiều nét giống mẹ. (Ảnh: Mark Zuckerberg)

VTV.vn - Một bức ảnh ngộ nghĩnh của cô con gái mới sinh đã được Mark Zuckerberg đăng tải trên trang Facebook. Bức ảnh được cho là ăn theo sự kiện ra mắt phim Star Wars.

Cũng giống như rất nhiều những tín đồ phim ảnh khác, ông chủ của mạng xã hội Facebook cũng không bỏ lỡ sự kiện ra mắt phần phim mới của bộ phim đình đám Star Wars. Phần phim mới của bộ phim này thực sự đang là sự kiện văn hóa nóng nhất trong những ngày qua. Ở đâu người ta cũng thấy sự hiện diện của Star Wars và giờ đây, nó đã chính thức đặt dấu chân của mình lên trang cá nhân của Mark Zuckerberg thông qua hình ảnh con gái mới sinh Max.

Chỉ sau 4 giờ bức ảnh được Mark đưa lên Facebook đã nhận được 1,127,166 lượt yêu thích với 21,856 người chia sẻ và 24,751 lời bình luận.

Kể từ khi con gái ra đời, Mark Zuckerberg rất chịu khó chia sẻ hình ảnh của anh với con gái cũng như những tâm sự trong vai trò của một ông bố. Mark cho biết anh thích đọc sách cho bé Max nghe và năm tới sẽ là năm mà những cuốn sách Mark đọc phần lớn sẽ liên quan đến trẻ nhỏ. Ông chủ Facebook đã gọi 2016 là Năm của những cuốn sách của trẻ em.


Những hình ảnh của Mark và con gái mới sinh:

Ông chủ Facebook khoe ảnh con gái rượu Ông chủ Facebook khoe ảnh con gái rượu

VTV.vn - Sau bức ảnh đầu tiên được công bố vào ngày 2/12, ông chủ của mạng xã hội nổi tiếng Facebook vừa khoe tấm ảnh thứ hai của con gái.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước