Ông chủ Facebook khoe ảnh con gái rượu

A (Theo Mark Zuckerberg FB)-Thứ tư, ngày 09/12/2015 17:29 GMT+7

(Ảnh: Mark Zuckerberg FB)

VTV.vn - Sau bức ảnh đầu tiên được công bố vào ngày 2/12, ông chủ của mạng xã hội nổi tiếng Facebook vừa khoe tấm ảnh thứ hai của con gái.

Không giống những nhân vật nổi tiếng khác, Mark Zuckerberg không ngại chia sẻ cuộc sống riêng tư trên mạng xã hội. Tất cả mọi thứ - từ công việc đến đời sống, đều được ông chủ Facebook nhiệt tình đăng tải trên trang cá nhân. Hôm nay (9/12), Mark đã lần thứ hai chia sẻ hình ảnh con gái rượu, bé Maxima. Trong bức ảnh, Mark và con gái đang nằm trên sàn nhà.

“Ngập tràn niềm vui với Max bé nhỏ” – Mark chú thích cho bức ảnh mới được công bố.

Sau 3 lần vợ sảy thai, Mark và vợ cuối cùng đã được tận hưởng niềm vui làm bố mẹ vào hồi đầu tháng. Niềm vui này đã được vị tỷ phú thể hiện – ngoài hành động thông báo tin vui trên Facebook, là quyết định chia sẻ 99% cổ phần (tương đương 45 tỷ USD) của mình ở Facebook cho việc từ thiện. Mark muốn cùng với những người khác thay đổi thế giới, để những đứa trẻ của thế hệ sau được hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mark đã viết trên trang cá nhân vào ngày con gái chào đời – về thế giới mà anh mong muốn con gái và những đứa trẻ khác được lớn lên: “Sức khỏe được cải thiện. Đói nghèo được đẩy lùi. Kiến thức được nhân rộng. Mọi người kết nối với nhau. Công nghệ tiến bộ trong mọi lĩnh vực và điều đó có ý nghĩa là cuộc sống của con sẽ tốt hơn đáng kể so với chúng ta ngày hôm nay”.

“Như tất cả các ông bố bà mẹ khác, chúng ta muốn con trưởng thành trong một thế giới tốt hơn thế giới chúng ta đang sống”.


Bức ảnh đầu tiên của gia đình nhỏ của Mark Zuckerberg. (Ảnh: Mark Zuckerberg)

Bức ảnh đầu tiên của gia đình nhỏ của Mark Zuckerberg. (Ảnh: Mark Zuckerberg)

“Khi chúng ta nhận ra rằng thế hệ của các con và các trẻ em của thế hệ sau đó sẽ không phải chịu đựng bệnh tật, chúng ta có trách nhiệm để đầu tư một chút cho tương lai, để điều này biết thành hiện thực. Mẹ con và ta muốn làm một phần công việc của mình.

Chữa bệnh cần thời gian và trong một khoảng thời gian ngắn từ 5-10 năm, không có vẻ chúng ta sẽ làm được nhiều sự khác biệt. Nhưng về lâu dài, hạt giống chúng ta gieo xuống ngày hôm nay sẽ phát triển và vào một ngày, con và các con của con sẽ được thấy điều mà chúng ta chỉ có thể tưởng tượng: một thế giới không có bệnh tật.

Hiện nay có rất nhiều cơ hội như thế. Nếu xã hội tập trung nhiều hơn năng lượng vào những thách thức to lớn, chúng ta sẽ để lại cho thế hệ của con một thế giới tốt đẹp hơn.

Bố mẹ sẽ làm phần việc của mình để những điều đó xảy ra, không chỉ bởi vì chúng ta yêu con mà còn bởi chúng ta có trách nhiệm đạo đức với tất cả trẻ em trong thế hệ kế tiếp. Bố mẹ tin rằng tất cả cuộc đời đều có giá trị như nhau và nhiều con người sống trong thế hệ tương lai sẽ được sống tốt hơn hôm nay. Xã hội của chúng ta có nghĩa vụ cải thiện cuộc sống cho tất cả những người đến với thế giới này, không chỉ là những người đang sống ở đây trong hiện tại”.

Ông chủ Facebook chào đón con gái đầu lòng, cam kết thay đổi thế giới Ông chủ Facebook chào đón con gái đầu lòng, cam kết thay đổi thế giới

VTV.vn - Mark Zuckerberg, người sáng lập ra mạng xã hội đình đám Facebook, đã vừa chào đón cô con gái đầu lòng. Tin vui này được Mark chia sẻ cách đây 2 giờ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước