Ông hoàng truyền thông Larry King chia tay người vợ thứ 7

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 21/08/2019 14:42 GMT+7

(Ảnh: Greg Doherty/FilmMagic)

VTV.vn - Người dẫn chương trình nổi tiếng thế giới Larry King và người vợ thứ 7 của ông đã quyết định chia tay nhau sau 22 năm chung sống.

Lý do dẫn đến đổ vỡ hôn nhân được Larry và vợ, Shawn Southwick King, đưa ra là "những khác biệt không thể hòa giải".

Sau hơn 2 thập kỷ kết hôn thì ngày 20/8 (giờ địa phương), huyền thoại truyền hình 85 tuổi đã nộp đơn xin ly hôn lên Tòa án tối cao Los Angeles yêu cầu chấm dứt cuộc hôn nhân giữa ông và Shawn. Theo những tài liệu mà The Blast có được, Larry đã liệt kê những khác biệt và lý do mà ông và vợ không thể tiếp tục chung sống cùng nhau. Larry cho biết cả hai đã ly thân vào tháng 6 vừa qua, 2 tháng trước khi ông nộp đơn cho Tòa án.

Larry và Shawn có chung 2 con trai - Chance (20 tuổi) và Cannon (19 tuổi).

Trên thực tế, trước khi nộp đơn ra tòa, cuộc sống hôn nhân của Larry và người vợ thứ 7 đã không mấy êm ả. Vào năm 2016, có tin đồn rằng Shawn ngoại tình. Tuy nhiên, cả Larry và Shawn sau đó đã lên tiếng phản bác lại cáo buộc này.

Trước khi kết hôn với Shawn, Larry từng kết hôn với 6 người phụ nữ là Freda Miller, Annette Kaye, Alene Akins, Mickey Sutphin, Sharon Lepore và Julie Alexander. Trong khi đó, Shawn cũng từng 3 lần kết hôn trước khi trở thành vợ của Larry King.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Larry King

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước