Paris Hilton tính chuyện kết hôn

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 28/09/2015 16:56 GMT+7

VTV.vn - Paris Hilton - người thừa kề của chuỗi khách sạn nổi tiếng thế giới Hilton, nói cô muốn ổn định cuộc sống và kết hôn với bạn trai, doanh nhân Thụy Sĩ Thomas Gross.

Theo một nguồn tin thân cận với Paris Hilton, nữ diễn viên này đang rất nóng lòng muốn trở thành “bà Thomas Gross”. Đối với Paris, Thomas giờ đây là người đàn ông duy nhất và cô đã sẵn sàng chia sẻ phần đời còn lại của mình bên cạnh doanh nhân này dù cả 2 chỉ mới hẹn hò được 4 tháng.

Nguồn tin nới với tạp chí Star Mỹ: “Paris muốn tới nhà thờ vào năm tới. Cô ấy chuẩn bị sang tuổi 35 tuổi rồi và cô ấy đã sẵn sàng để ổn định cuộc sống”.

Cũng theo nguồn tin này, người thừa kế của dòng họ Hilton bắt đầu chú ý tới hôn nhân hơn sau khi em gái Nicky Hilton của cô kết hôn. Đối với Paris đây là một đám cưới hoàn hảo. Paris cũng mong muốn có con và cô sẽ rất vui mừng nếu cô và Nicky mang thai cùng thời điểm.

“Ngay từ khi Nicky kết hôn, mọi người đã hỏi Paris khi nào thì cô ấy sẽ đính hôn” – nguồn tin nói – “Nicky đang lên kế hoạch có con sớm và Paris thích ý tưởng họ mang thai cùng thời điểm với nhau”.

Paris Hilton và bạn trai, doanh nhân người Thụy Sĩ Thomas Gross.

Trước đó, Paris từng chia sẻ rằng cô không thể hạnh phúc hơn trong mối quan hệ với Thomas Gross: “Bây giờ tôi thật sự hạnh phúc và đó là tất cả những gì tôi có thể xác nhận”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

paris hilton

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước