Park Bo Gum nhập ngũ vào 31/8, đề nghị người hâm mộ không tới chia tay

PV/Nguồn: Allkpop-Thứ hai, ngày 24/08/2020 21:41 GMT+7

VTV.vn - Phía Park Bo Gum đã yêu cầu người hâm mộ không tới chia tay vào ngày nam diễn viên nhập ngũ nhằm đảm bảo phòng chống dịch COVID-19.

Ngày 24/8, công ty quản lý Blossom Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về việc nhập ngũ của Park Bo Gum.

"Park Bo Gum dự kiến sẽ nhập ngũ với tu cách thành viên thuộc đội đơn vị quảng bá đặc biệt của Hải quân Hàn Quốc. Địa điểm và thời gian chính xác anh ấy nhập ngũ sẽ được giữ kín. Anh ấy sẽ lặng lẽ nhập ngũ mà không có sự kiện chia tay nào. Việc quan trọng nhất thời điểm này là giữ an toàn sức khỏe và đảm bảo giãn cách xã hội để phòng chống COVID-19", đại diện công ty cho biết.

"Chúng tôi yêu cầu người hâm mộ hạn chế tới đơn vị anh ấy nhập ngũ, thay vào đó hay dành tình yêu thương cho anh ấy từ phương xa".

Được biết, sau khi được huấn luyện, anh sẽ đảm nhận vai trò chơi đàn điện keyboard trong ban nhạc quân đội.

Park Bo Gum đã hoàn thành quá trình ghi hình cho Record of Youth, bộ phim truyền hình cuối cùng của nam diễn viên trước khi vắng bóng khỏi showbiz 2 năm. Dự án này sẽ lên sóng bắt đầu từ 7/9. Ngoài ra, Park Bo Gum còn có 2 bộ phim khác đang trong quá trình hậu kỳ là WonderlandSeobok.

Nam diễn viên cũng đã chuẩn bị phát hành ca khúc dành tặng fan mang tên All My Love để cảm ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ và yêu mến anh. Lịch trình cuối cùng trước khi nhập ngũ sẽ là buổi họp báo ra mắt phim Record of Youth vào ngày 27/8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước