Park Bo Gum - Park So Dam nhìn nhau mê đắm trong poster "Record of Youth"

PV/Nguồn: Soompi-Thứ ba, ngày 11/08/2020 14:00 GMT+7

VTV.vn - Nhà sản xuất Record of Youth đã công bố poster của ba nhân vật chính do Park Bo Gum, Park So Dam và Byun Woo Seok thủ vai.

Record of Youth kể câu chuyện về những người trẻ đấu tranh không ngừng để đạt được ước mơ trong ngành công nghiệp người mẫu. Họ cũng có hành trình đi tìm tình yêu đích thực giữa thực tế khắc nghiệt của cuộc sống.

Trong phim, Park Bo Gum vào vai Sa Hye Joon, một người theo chủ nghĩa hiện thực với ước mơ trở thành diễn viên. Dù hành trình thực hiện có khó khăn thế nào và những người xung quanh nói gì, Sa Hye Joon vẫn kiên định hướng đến mục tiêu mà hình đã đặt ra.

Từ poster của nhân vật Sa Hye Joon cho thấy, anh chàng này đã nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia Ahn Jung Ha (Park So Dam). Nhằm gợi ý về áp lực mà nhân vật gặp phải khi có rất ít thời gian để theo đuổi ước mơ, poster có dòng chữ: Làm thế nào chỉ có thời gian là công bằng? Tôi đang bị thực tế tấn công.

Park Bo Gum - Park So Dam nhìn nhau mê đắm trong poster Record of Youth - Ảnh 1.

Poster của Park So Dam lại có hình ảnh nhân vật Ahn Jung Ha, người đã từ bỏ công việc tại một công ty lớn để theo đuổi ước mơ trở thành nghệ sĩ trang điểm và mở thương hiệu riêng của mình. Ahn Jung Ha làm việc chăm chỉ và chỉ thoát khỏi căng thẳng trong cuộc sống đời thường khi dành thời gian giúp đỡ Sa Hye Joon. Trong poster, Ahn Jung Ha nhìn Sa Hye Joon một cách mơ màng khi cô trang điểm cho anh

Park Bo Gum - Park So Dam nhìn nhau mê đắm trong poster Record of Youth - Ảnh 2.

Cuối cùng, Byun Woo Seok sẽ đóng vai Won Hae Hyo, bạn của Sa Hye Joon và là một diễn viên đầy tham vọng. Là đối thủ nhưng cả hai đều phải vật lộn để tạo dựng tên tuổi trong lĩnh vực diễn xuất. Won Hae Hyo khao khát được công nhận tài năng và nỗ lực của chính mình, và poster của anh thể hiện rõ khát khao được công nhận đó.

Park Bo Gum - Park So Dam nhìn nhau mê đắm trong poster Record of Youth - Ảnh 3.

"Sự tương tác giữa Park Bo Gum, Park So Dam và Byun Woo Seok thực sự ngoài sức tưởng tượng. Họ là những người trẻ tuổi bị giằng xé giữa ước mơ và thực tế, họ đều phải nỗ lực theo cách riêng để đối mặt với nỗi lo âu của mình. Họ sẽ khiến trái tim khán giả thổn thức khi thực hiện những thử thách mới một cách đầy say mê", nhà sản xuất Record of Youth chia sẻ.

Record of Youth sẽ ra mắt vào ngày 7/9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước