Park Bo Young lần đầu chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng

T.H-Thứ bảy, ngày 13/05/2017 07:56 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên cho biết những người đàn ông mạnh mẽ, sẵn sàng thể hiện tình cảm của mình một cách trực tiếp sẽ hấp dẫn cô.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Women's Sense mới đây, Park Bo Young đã chia sẻ cùng khán giả nhiều điều thú vị về chuyện tình cảm của mình. Nữ diễn viên thú nhận cô chưa từng trải qua một mối tình sâu sắc nào cũng như chưa từng nếm trải cảm giác đau khổ khi chia tay. Đây cũng là nguyên nhân cô chưa từng nhận lời tham gia những phim tình cảm bi thương.

Đặc biệt, Park Bo Young còn bật mí về hình mẫu người yêu lý tưởng của mình.

"Tôi thích những người đàn ông thẳng thắn thể hiện tình cảm của mình. Đến nay vẫn chưa có người nào trực tiếp nói với tôi rằng - Tôi nghĩ, tôi thích bạn. Tôi cảm thấy một người đàn ông mạnh dạn bước vào cuộc sống của người khác rất ngầu", sao phim Strong Woman Do Bong Soon cho biết.

"Tôi thích một người tư duy tích cực và mạnh mẽ, sẽ tốt hơn nếu người đó có nhiều trò đùa đáng yêu, vì tôi không giỏi những thứ như vậy", cô nói thêm.

Ngoài ra, cũng trong cuộc trò chuyện này, Park Bo Young đã khiến trái tim của nhiều fan "tan nát" khi khẳng định một cách chắc chắn rằng cô không hẹn hò với bạn diễn Park Hyung Sik.

"Không có cách nào khiến tôi hẹn hò với Park Hyung Sik đâu", nữ diễn viên nói.

Park Bo Young là chuyên gia... đóng cảnh hôn Park Bo Young là chuyên gia... đóng cảnh hôn Park Bo Young bị ám ảnh bởi những bình luận ác ý Park Bo Young bị ám ảnh bởi những bình luận ác ý Park Bo Young từng nổi giận với chính mình vì không thể khóc Park Bo Young từng nổi giận với chính mình vì không thể khóc
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước