Park Hae Jin biến thành sát nhân trong phim mới

PV-Thứ ba, ngày 27/03/2018 14:32 GMT+7

VTV.vn - Trong bộ phim truyền hình mới Four Sons, Park Hae Jin sẽ đảm nhận bốn nhân vật khác nhau.

Four Sons là một bộ phim tình cảm giả tưởng kết hợp với điều tra, hình sự, xoay quanh một nữ cảnh sát đang cố gắng tìm ra sự thật đằng sau cái chết của bạn trai. Trong quá trình này, cô gặp 3 người đàn ông có ngoại hình giống hệt bạn trai mình - Il Hoon, đều do nam diễn viên Park Hae Jin đảm nhận. 

Park Hae Jin biến thành sát nhân trong phim mới - Ảnh 1.

Trong bốn vai diễn mà Park Hae Jin đóng, một số hình ảnh được tiết lộ gần đây cho thấy một nhân vật của anh là kẻ giết người. Chen được đào tạo chuyên nghiệp để trở thành kẻ sát nhân, trong vỏ bọc lạnh lùng và lúc nào cũng im lặng.

Chen khác hoàn toàn so với Il Hoon, một doanh nhân lịch lãm với cách cư xử tuyệt vời. Bên cạnh nữ ca sĩ Nana đảm nhận vai nữ cảnh sát, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Kwak Si Yang, Ren của NU'EST, Lee Ki Woo, Kim Chang Wan và Park Geun Hyung.

Four Sons do giám đốc sản xuất của bộ phim My Love From the Star phụ trách, sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2018.

Park Hae Jin: Hoàn hảo quá cũng áp lực Park Hae Jin: Hoàn hảo quá cũng áp lực Park Hae Jin tiết lộ lý do khó có thể hẹn hò Park Hae Jin tiết lộ lý do khó có thể hẹn hò Lee Dong Wook so vẻ lạnh lùng với Park Hae Jin Lee Dong Wook so vẻ lạnh lùng với Park Hae Jin

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước