Park Hae Jin: Hoàn hảo quá cũng áp lực

PV-Thứ hai, ngày 19/03/2018 14:50 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên Park Hae Jin chia sẻ về những áp lực anh gặp phải khi là người của công chúng.

Đối với các fan, Park Hae Jin được gọi bằng một cái tên là "người đàn ông hoàn hảo". Ngôi sao Hàn Quốc cũng là hình mẫu lý tưởng đối với các cô gái khi nghĩ đến một chuyện tình lãng mạn. Đặc biệt là sau vai diễn Yoo Jung trong bộ phim truyền hình và điện ảnh Cheese in the Trap.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Park Hae Jin chia sẻ: "Tôi nghĩ sự hoàn hảo là hình ảnh tôi tạo ra qua các bộ phim. Còn thực tế, tôi không được hoàn hảo như thế. Tôi vẫn đang cố gắng làm việc chăm chỉ để hình ảnh trên phim hoàn hảo hơn nữa". 

Park Hae Jin: Hoàn hảo quá cũng áp lực - Ảnh 1.

Nam diễn viên cũng thừa nhận là một diễn viên, anh buộc phải đeo mặt nạ: "Tôi không thể tuỳ ý nói không thích điều gì đó một cách dễ dàng. Cho dù họ có muốn hét vào mặt thì tôi cũng không thể làm gì được. Tôi chỉ thực sự là mình khi về nhà, có thể tỏ ra mệt mỏi, thất vọng hay giận hờn trước mẹ và châm chọc chị gái". 

Đã được 12 năm kể từ khi Park Hae Jin bước chân vào ngành giải trí. Nam tài tử chia sẻ về quãng thời gian đã qua: "Có những lúc tôi cảm thấy nản chí vì lịch trình của mình. Tôi tự hỏi thực sự tôi có phải sống như vậy không. Nhưng tôi không thích rơi vào tình trạng lười biếng vì vậy tôi lại không thể từ bỏ được. Ngay cả trong những ngày nghỉ, tôi cũng không thích ngủ". 

Park Hae Jin tiết lộ lý do khó có thể hẹn hò Park Hae Jin tiết lộ lý do khó có thể hẹn hò Lee Dong Wook so vẻ lạnh lùng với Park Hae Jin Lee Dong Wook so vẻ lạnh lùng với Park Hae Jin Park Hae Jin tái xuất với Cheese In The Trap bản điện ảnh Park Hae Jin tái xuất với Cheese In The Trap bản điện ảnh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước